พลาดไม่ได้!! WD HDD Ext 1TB My Passport (NEW) 2.5 USB3.0 Blue

หากกำลังมองหา WD HDD Ext 1TB My Passport (NEW) 2.5 USB3.0 Blue อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ WD HDD Ext 1TB My Passport (NEW) 2.5 USB3.0 Blue คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

WD HDD Ext 1TB My Passport (NEW) 2.5 USB3.0 Blue

ราคาโปรโมชั่น!! WD HDD Ext 1TB My Passport (NEW) 2.5 USB3.0 Blue คุ้มไปเลยสุดๆ

หากกำลังมองหา WD HDD Ext 1TB My Passport (NEW) 2.5 USB3.0 Blue อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ WD HDD Ext 1TB My Passport (NEW) 2.5 USB3.0 Blue คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

รายละเอียดสินค้า

WD HDD Ext 1TB My Passport (NEW) 2.5 USB3.0 Blue         จุข้อมูลได้เต็มประสิทธิภาพ WD My Passport 1TB (Blue) (WDBYNN0010BBL-WESN) เป็นฮาร์ดดิสก์แบบต่อภายนอกที่มีความจุสูง 1TB หรือ 1000GB โดยการเชื่อมต่อจะใช้งานผ่านทาง USB 3.0 / USB 2.0 compatible นอกจากนี้ยังเป็นฮาร์ดดิสก์แบบต่อภายนอกที่ผลิตจากค่าย WD ซึ่งผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างทนทานและยืนยาว สำรองข้อมูลอัตโนมัติ WD My Passport 1TB (Blue) (WDBYNN0010BBL-WESN) สามารถสำรองข้อมูลรูปภาพ, วิดีโอ, เพลงและข้อมูลต่างๆจากระบบของคุณไปยังไดรฟ์ เพียงเเค่ตั้งค่าให้ตารางเวลาของคุณ เเละเลือกเวลาและความถี่ เพียงเท่านี้ก็สามารถ Backup ข้อมูลของคุณได้อัตโนมัติ ระบบการป้องกันพาสเวิร์ด ฮาร์ดแวร์รักษาความปลอดภัย บิวท์อิน 256-บิท AES พร้อมด้วย ซอฟอต์แวร์รักษาความปลอดภัย WD Security ที่จะช่วยให้การเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณปลอดภัยมากขึ้น ง่ายต่อการเพิ่มข้อความ “return-if-found” ไปยังไดร์ฟ My Passport ได้อย่างรวมเร็ว ในกรณีที่เกิดการสูญหาย จงคิดไว้เสมอว่าคุณอาจจะเกิดเหตุการที่ไม่คาดคิดขึ้นได้ตลอดเวลา Capacity 1TB Interface USB 3.0 / USB 2.0 compatible Additional Details Auto backup with included WD Backup software Password protection with hardware encryption 3 Years limited warranty Package Includes My Passport hard drive USB 3.0 cable WD Backup™, WD Security™ and WD Drive Utilities™ software Quick install guide  

รีวิวสินค้า WD HDD Ext 1TB My Passport (NEW) 2.5 USB3.0 Blue

เราได้เจอข้อมูลของ WD HDD Ext 1TB My Passport (NEW) 2.5 USB3.0 Blueในอินเตอร์เน็ตที่มีคนรีวิวแล้วได้อ่านมาพอสมควรว่า สินค้านี้ใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ตรวจสอบราคา เสปค ยี่ห้อ ของแบรนด์เนม หรือ ของก็อป มีการการันตี หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. ถ้าคุณต้องการเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ WD HDD Ext 1TB My Passport (NEW) 2.5 USB3.0 Blue จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ คลิกได้ที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

  • คุณภาพ : ปานกลาง-ดี
  • วิธีการสั่งซื้อ : ง่าย
  • จัดส่ง : ภายใน 7 วันทำการ (กรุงเทพฯ และปริมณฑล)
  • ความเหมาะสมของราคา : ราคามีการเปลียนแปลง โปรดตรวจสอบราคา ณ.ปัจจุบัน
วิดีโอสำหรับ WD HDD Ext 1TB My Passport (NEW) 2.5 USB3.0 Blue


บริการจัดส่งทั่วประเทศ สั่งซื้อผ่านเน็ต รอรับ WD HDD Ext 1TB My Passport (NEW) 2.5 USB3.0 Blue ที่บ้านได้เลย

เราขอขอบคุณ ท่านผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ สำหรับการอ่าน การแนะนำสินค้า หรือ ซื้อ WD HDD Ext 1TB My Passport (NEW) 2.5 USB3.0 Blue จากเว็บบล็อกของเรา หวังว่าท่านจะพอใจกับWD HDD Ext 1TB My Passport (NEW) 2.5 USB3.0 Blue ที่เราได้แนะนำให้กับคุณ ขอให้คุณได้สินค้าที่คุณต้องการ และ ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี

 

WD HDD Ext 1TB My Passport (NEW) 2.5 USB3.0 Blue