ลดล้างสต๊อก!! Thecoopidea Adapter Jelly 5.1A USB Charger 4Port for iPod/iPhone/iPad

หากกำลังมองหา Thecoopidea Adapter Jelly 5.1A USB Charger 4Port for iPod/iPhone/iPad อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ Thecoopidea Adapter Jelly 5.1A USB Charger 4Port for iPod/iPhone/iPad คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

Thecoopidea Adapter Jelly 5.1A USB Charger 4Port for iPod/iPhone/iPad

ราคาโปรโมชั่น!! Thecoopidea Adapter Jelly 5.1A USB Charger 4Port for iPod/iPhone/iPad คุ้มไปเลยสุดๆ

หากกำลังมองหา Thecoopidea Adapter Jelly 5.1A USB Charger 4Port for iPod/iPhone/iPad อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ Thecoopidea Adapter Jelly 5.1A USB Charger 4Port for iPod/iPhone/iPad คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

รายละเอียดสินค้า

Thecoopidea Adapter Jelly 5.1A USB Charger 4Port for iPod/iPhone/iPad ADAPTER thecoopidea Jelly 5.1A USB Charger (ที่ชาร์จแบตเตอรี่4พอร์ต ใช้งานง่าย พกพาสะดวก) ที่ชาร์จแบตเตอรี่สำหรับiPadและiPhone,สมาร์ทโฟน รองรับพอร์ตการใช้งานพร้อมกันได้ถึง4พอร์ต ให้คุณสะดวกสบายสำหรับการชาร์จ มาพร้อมการออกแบบที่ชาร์จแบตเตอรี่ด้วยสีสันที่สดใส สวยงาม ขนาดกะทัดรัด ด้านนอกเป็นซิลิโคนที่สามารถถอดออกได้ง่าย และตัวเครื่องสีขาวด้านใน สามารถพันสาย1.2เมตร ได้ง่าย เพื่อจัดเก็บได้สะดวก คุณสมบัติเด่น ที่ชาร์จแบตเตอรี่ขนาดกะทัดรัด สีสันสดใส สามารถถอดออกได้ รองรับการใช้งาน4พอร์ต ได้พร้อมกัน ช่องUSBสำหรับiPad 1ช่อง และ สำหรับiPhone,สมาร์ทโฟน อีก3ช่อง สายยาว1.2เมตร สเปค INPUT: 100 – 240V ~ 0.8A, 50-60Hz OUTPUT: 5.0V, 5.1A WEIGHT: 327g / 128g (without sleeve) DIMENSION: 108H x 97mm diameter ADAPTER: 60H x 85W x 33D mm PACKAGING: 114H X 100W X 100D mm

รีวิวสินค้า Thecoopidea Adapter Jelly 5.1A USB Charger 4Port for iPod/iPhone/iPad

เราได้เจอข้อมูลของ Thecoopidea Adapter Jelly 5.1A USB Charger 4Port for iPod/iPhone/iPadในอินเตอร์เน็ตที่มีคนรีวิวแล้วได้อ่านมาพอสมควรว่า สินค้านี้ใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ตรวจสอบราคา เสปค ยี่ห้อ ของแบรนด์เนม หรือ ของก็อป มีการการันตี หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. ถ้าคุณต้องการเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ Thecoopidea Adapter Jelly 5.1A USB Charger 4Port for iPod/iPhone/iPad จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ คลิกได้ที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

  • คุณภาพ : ปานกลาง-ดี
  • วิธีการสั่งซื้อ : ง่าย
  • จัดส่ง : ภายใน 7 วันทำการ (กรุงเทพฯ และปริมณฑล)
  • ความเหมาะสมของราคา : ราคามีการเปลียนแปลง โปรดตรวจสอบราคา ณ.ปัจจุบัน
วิดีโอสำหรับ Thecoopidea Adapter Jelly 5.1A USB Charger 4Port for iPod/iPhone/iPad


บริการจัดส่งทั่วประเทศ สั่งซื้อผ่านเน็ต รอรับ Thecoopidea Adapter Jelly 5.1A USB Charger 4Port for iPod/iPhone/iPad ที่บ้านได้เลย

เราขอขอบคุณ ท่านผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ สำหรับการอ่าน การแนะนำสินค้า หรือ ซื้อ Thecoopidea Adapter Jelly 5.1A USB Charger 4Port for iPod/iPhone/iPad จากเว็บบล็อกของเรา หวังว่าท่านจะพอใจกับThecoopidea Adapter Jelly 5.1A USB Charger 4Port for iPod/iPhone/iPad ที่เราได้แนะนำให้กับคุณ ขอให้คุณได้สินค้าที่คุณต้องการ และ ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี

 

Thecoopidea Adapter Jelly 5.1A USB Charger 4Port for iPod/iPhone/iPad