ราคาพิเศษ!! SHIJI FOLDING BIKE (BLACK)

หากกำลังมองหา SHIJI FOLDING BIKE (BLACK) อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ SHIJI FOLDING BIKE (BLACK) คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

SHIJI FOLDING BIKE (BLACK)

ราคาโปรโมชั่น!! SHIJI FOLDING BIKE (BLACK) คุ้มไปเลยสุดๆ

หากกำลังมองหา SHIJI FOLDING BIKE (BLACK) อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ SHIJI FOLDING BIKE (BLACK) คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

รายละเอียดสินค้า

SHIJI FOLDING BIKE (BLACK) SHIJI FOLDING BIKE (BLACK) จักรยานพับได้พร้อมชุดเกียร์ Shimanno 6 สปีด ให้คุณแม่สามารถจักรยานออกกำลังกาย หรือแม้แต่ซื้อกับข้าวได้ง่ายๆ กับจักรยานพับได้ SHJI Folding Bike ดีไซน์ที่ปรับให้ขี่ได้สบาย สามารถพับเก็บได้นอกจากนี้ยังมาพร้อมชุดเกียร์ปรับความเร็วแบบ Shimano 6 Speeds ให้เพิ่มความเร็วลดแรงปั่นได้อย่างที่คุณแม่ต้องการ คุณสมบัติสินค้า Type: Folding Bike Size: 20 inch (Hi-Tensile Steel) Gear: 6 Speed Handle bar to ground(cm.): 105 cm. Seat to ground(cm.): 71 – 89 cm. Extendable Length (cm.): 146 cm. Maximum weight capacity(kg.): 100 Kg. Folds in: 10 seconds Material: Frame: Steel Color: Black Dimensions (W x D x H) cm.: 84 x 34 x 64 cm. Weight (Kg): 14.5 kg. Warranty: return an item within 15 calendar days after the day you received it Option: N/A In Box: N/A

รีวิวสินค้า SHIJI FOLDING BIKE (BLACK)

เราได้เจอข้อมูลของ SHIJI FOLDING BIKE (BLACK)ในอินเตอร์เน็ตที่มีคนรีวิวแล้วได้อ่านมาพอสมควรว่า สินค้านี้ใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ตรวจสอบราคา เสปค ยี่ห้อ ของแบรนด์เนม หรือ ของก็อป มีการการันตี หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. ถ้าคุณต้องการเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ SHIJI FOLDING BIKE (BLACK) จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ คลิกได้ที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

  • คุณภาพ : ปานกลาง-ดี
  • วิธีการสั่งซื้อ : ง่าย
  • จัดส่ง : ภายใน 7 วันทำการ (กรุงเทพฯ และปริมณฑล)
  • ความเหมาะสมของราคา : ราคามีการเปลียนแปลง โปรดตรวจสอบราคา ณ.ปัจจุบัน
วิดีโอสำหรับ SHIJI FOLDING BIKE (BLACK)


บริการจัดส่งทั่วประเทศ สั่งซื้อผ่านเน็ต รอรับ SHIJI FOLDING BIKE (BLACK) ที่บ้านได้เลย

เราขอขอบคุณ ท่านผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ สำหรับการอ่าน การแนะนำสินค้า หรือ ซื้อ SHIJI FOLDING BIKE (BLACK) จากเว็บบล็อกของเรา หวังว่าท่านจะพอใจกับSHIJI FOLDING BIKE (BLACK) ที่เราได้แนะนำให้กับคุณ ขอให้คุณได้สินค้าที่คุณต้องการ และ ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี

 

SHIJI FOLDING BIKE (BLACK)