พลาดไม่ได้!! SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1

★★★★★ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1 SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1       SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1     High-speed USB 3.1 ให้สมรรถนะการทำงาน1 ในไดร์ฟ USB Type-C™ ล้างข้อมูลเพื่อเพิ่มพื้นที่ความจุบนสมาร์ทโฟน2ของคุณได้อย่างง่ายดาย หรือถ่ายโอนไฟล์ไปมาระหว่างอุปกรณ์ที่มีพอร์ต USB 3.1 ความเร็วสูงสุด 150MB/วินาที1 ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยขั้วต่อ USB Type-C™ แบบพลิกเสียบไปมาได้และขั้วต่อ USB แบบดั้งเดิม ไดร์ฟ USB Type-C™ SanDisk Ultra® จึงช่วยให้คุณสามารถถ่ายโอนไฟล์ไปมาระหว่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ไอ้อย่างรวดเร็วและอย่างง่ายดาย นอกจากนี้ด้วยแอพเขตพื้นที่หน่วยความจำSanDisk® สำหรับอุปกรณ์ Android™ (มีให้บริการบน Google Play™)3 ยังช่วยให้คุณสามารถจัดการหน่วยความจำของอุปกรณ์และเนื้อหาของคุณได้ ไดร์ฟ USB Type-C SanDisk Ultra Dua เป็นความเชื่อมโยงที่สมบูรณ์แบบระหว่างอุปกรณ์ USB Type-C ใหม่ของคุณและอุปกรณ์ที่มีพอร์ต USB แบบดั้งเดิมของคุณ       คุณสมบัติสินค้า    Capacities: 16 GB Interface: USB Type-C and USB Type-A connectors; USB 3.1 (Gen 1) Compatibility : Windows Vista®, Windows® 7, Windows 8, Windows 10, Mac OS X v10.6 Warranty: 5 years Option: Read Speed: up to 130 MB/s  :ราคา 590 บาท บาท ✓ส่งฟรี✓เก็บเงินปลายทาง✓ของแท้✓ประกันเต็ม✓

SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1
คลิกดูรูป SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1 >>

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1
รีวิวจากลูกค้า อ่านรีวิวจากลูกค้า
ราคา 590 บาท
สินค้าคุณภาพจากร้าน สินค้าคุณภาพ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1 จาก Lazada.co.th
สินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น โปรด เช็คราคาล่าสุด SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1 >ที่นี่

คุณสมบัติ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1

SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1       SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1     High-speed USB 3.1 ให้สมรรถนะการทำงาน1 ในไดร์ฟ USB Type-C™ ล้างข้อมูลเพื่อเพิ่มพื้นที่ความจุบนสมาร์ทโฟน2ของคุณได้อย่างง่ายดาย หรือถ่ายโอนไฟล์ไปมาระหว่างอุปกรณ์ที่มีพอร์ต USB 3.1 ความเร็วสูงสุด 150MB/วินาที1 ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยขั้วต่อ USB Type-C™ แบบพลิกเสียบไปมาได้และขั้วต่อ USB แบบดั้งเดิม ไดร์ฟ USB Type-C™ SanDisk Ultra® จึงช่วยให้คุณสามารถถ่ายโอนไฟล์ไปมาระหว่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ไอ้อย่างรวดเร็วและอย่างง่ายดาย นอกจากนี้ด้วยแอพเขตพื้นที่หน่วยความจำSanDisk® สำหรับอุปกรณ์ Android™ (มีให้บริการบน Google Play™)3 ยังช่วยให้คุณสามารถจัดการหน่วยความจำของอุปกรณ์และเนื้อหาของคุณได้ ไดร์ฟ USB Type-C SanDisk Ultra Dua เป็นความเชื่อมโยงที่สมบูรณ์แบบระหว่างอุปกรณ์ USB Type-C ใหม่ของคุณและอุปกรณ์ที่มีพอร์ต USB แบบดั้งเดิมของคุณ       คุณสมบัติสินค้า    Capacities: 16 GB Interface: USB Type-C and USB Type-A connectors; USB 3.1 (Gen 1) Compatibility : Windows Vista®, Windows® 7, Windows 8, Windows 10, Mac OS X v10.6 Warranty: 5 years Option: Read Speed: up to 130 MB/s  
คุณกำลังค้นหา SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1 อยู่ นี่คือสินค้าคุณภาพ ที่คุณต้องการอยู่รึเปล่า? หากใช่…!! คุณสามารถสั่งซื้อ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1 ออนไลน์ที่ร้านค้าได้เลย มีบริการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณเพียงไม่กี่วันทำการ คุณก็สามารถได้รับ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1 ที่คุณสั่งซื้อแล้ว..

SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1


ดูรายละเอียดสินค้า>>

ซื้อ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1 ราคาดีที่สุดในประเทศไทย!. ช็อปออนไลน์ได้เลยตอนนี้ที่ Lazada.co.th และรับส่วนลดพิเศษกับ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1 และอื่นๆใน ในราคาประหยัด. เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษในSanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1 พร้อมด้วยการบริการที่ดีเยี่ยมและหลากหลายบริการการจัดส่งให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ.


ขอแนะนำ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1 ราคาน่าสนใจ ไม่แพงอย่างที่คิด สัปดาห์ที่แล้วเพื่อนได้รับผลิตภัณฑ์นี้และเอา SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1 ให้ดูและลองใช้ ผมชอบมากผลิตภัณฑ์นี้
แนะนำเลยครับ เรื่องการจัดส่งสินค้าและการให้บริการของร้านดีมาก
ขณะนี้ถ้าคุณไม่สามารถตัดสินใจที่จะซื้อก็เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ตามลิ้ง คลิกร้านค้าออนไลน์ แต่ขอแนะนำว่าอย่าพลาดที่จะซื้อSanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1 เลยครับ ราคา คุณภาพ การบริการ สะดวก ปลอดภัย แนะนำให้ท่านได้ลองใช้ดูครับ รายละเอียดเบื่องต้น SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1       SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1     High-speed USB 3.1 ให้สมรรถนะการทำงาน1 ในไดร์ฟ USB Type-C™ ล้างข้อมูลเพื่อเพิ่มพื้นที่ความจุบนสมาร์ทโฟน2ของคุณได้อย่างง่ายดาย หรือถ่ายโอนไฟล์ไปมาระหว่างอุปกรณ์ที่มีพอร์ต USB 3.1 ความเร็วสูงสุด 150MB/วินาที1 ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยขั้วต่อ USB Type-C™ แบบพลิกเสียบไปมาได้และขั้วต่อ USB แบบดั้งเดิม ไดร์ฟ USB Type-C™ SanDisk Ultra® จึงช่วยให้คุณสามารถถ่ายโอนไฟล์ไปมาระหว่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ไอ้อย่างรวดเร็วและอย่างง่ายดาย นอกจากนี้ด้วยแอพเขตพื้นที่หน่วยความจำSanDisk® สำหรับอุปกรณ์ Android™ (มีให้บริการบน Google Play™)3 ยังช่วยให้คุณสามารถจัดการหน่วยความจำของอุปกรณ์และเนื้อหาของคุณได้ ไดร์ฟ USB Type-C SanDisk Ultra Dua เป็นความเชื่อมโยงที่สมบูรณ์แบบระหว่างอุปกรณ์ USB Type-C ใหม่ของคุณและอุปกรณ์ที่มีพอร์ต USB แบบดั้งเดิมของคุณ       คุณสมบัติสินค้า    Capacities: 16 GB Interface: USB Type-C and USB Type-A connectors; USB 3.1 (Gen 1) Compatibility : Windows Vista®, Windows® 7, Windows 8, Windows 10, Mac OS X v10.6 Warranty: 5 years Option: Read Speed: up to 130 MB/s  .. ขอบคุณที่สนใจสินค้าที่เราแนะนำ

วิดีโอสำหรับ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1


คำค้นหา : สั่งซื้อ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1 , SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1 – ราคาถูก, SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C 16GB USB3.1 ,