พันทิป!! SanDisk Micro SD Ultra SDXC 200GB

หากกำลังมองหา SanDisk Micro SD Ultra SDXC 200GB อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ SanDisk Micro SD Ultra SDXC 200GB คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

SanDisk Micro SD Ultra SDXC 200GB

ราคาโปรโมชั่น!! SanDisk Micro SD Ultra SDXC 200GB คุ้มไปเลยสุดๆ

หากกำลังมองหา SanDisk Micro SD Ultra SDXC 200GB อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ SanDisk Micro SD Ultra SDXC 200GB คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

รายละเอียดสินค้า

SanDisk Micro SD Ultra SDXC 200GB กำลังความจุที่ 200GB นั่นทำให้คุณไม่ต้องหยุดการถ่ายรูปเพื่อบันทึกและแบ่งปันข้อมูล การ์ด microSDXC USHI-I ที่ทนทานนี้สามารถรองรับวิดีโอแบบ Full HD ได้ถึง 20 ชั่วโมง ก่อนที่คุณจะย้ายข้อมูลไปยังเครื่อง PC และด้วยการถ่ายทอดข้อมูลการ์ดไปยัง PC ในความเร็วระดับพรีเมี่ยม 90MB/s คุณสามารถถ่ายโอนภาพถ่าย 1,200 รูป ในเวาลาเพียงนาทีเดียวสร้างมาเพื่อรองรับสภาพแวดล้อมที่ไม่ปกติ การ์ด SanDisk Ultra microSDXC สามารถกันน้ำทนต่อสภาพภูมิอากาศ สามารถผ่านเครื่อง X-Ray ทนต่อแรงกระแทกและสนามแม่เหล็กรุ่น 200GB สุดพรีเมี่ยมนี้อยุ่ในระดับ Class 10 สำหรับวิดีโอแบบ Full HD ที่มาพร้อมอะแปเตอร์ SD และการรับประกันที่นาน 10 ปี เพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์ของคุณได้มากกว่า ความจุทะลุถึง 200GB ด้วยรุ่นสุดพรีเมี่ยมความจุ 200 GB จาก SanDisk ทำให้ผู้ใช้ Android มีเสรีภาพในการถ่ายรูปโดยไม่ต้องหยุดถ่ายเพื่อนบันทึกหรือแบ่งปัน เก็บข้อมูลได้สูงสุดถึง 20ชั่วโมง สำหรับวิดีโอแบบ Full HD ด้วยการ์ด micro SDXC 200GB ชิ้นแรกของโลก จะทำให้คุณมีความสุขไปกับสถานที่และเวลาในขณะนั้น โดยไม่ต้องกังวลกับพื้นที่จัดเก็บสำหรับวิดีโอที่ใช้ความละเอียดสูง ความเร็วในการโอนข้อมูลสูงถึง 90MB/s ด้วยรุ่นสุดพรีเมี่ยมความจุ 200GB ข้อมูลของคุณจะโอนถ่ายอย่างรวดเร็ว ซึ่งสามารถถ่ายโอนรูปภาพได้ถึง 1,200 รูป ในเวลาเพียงหนึ่งนาที Class 10  สำหรับการบันทึกวิดีโอแบบ Full HD และการเล่นไฟล์ การ์ดของ SanDisk นั้นถูกทดสอบและพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำงานได้ในสภาวะที่ท้าทาย ทั้งกันน้ำ ทนต่อสภาพภูมิอากาศ สามารถผ่านเครื่อง X-Ray ทนต่อแรงกระแทกและสนามแม่เหล็ก

รีวิวสินค้า SanDisk Micro SD Ultra SDXC 200GB

เราได้เจอข้อมูลของ SanDisk Micro SD Ultra SDXC 200GBในอินเตอร์เน็ตที่มีคนรีวิวแล้วได้อ่านมาพอสมควรว่า สินค้านี้ใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ตรวจสอบราคา เสปค ยี่ห้อ ของแบรนด์เนม หรือ ของก็อป มีการการันตี หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. ถ้าคุณต้องการเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ SanDisk Micro SD Ultra SDXC 200GB จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ คลิกได้ที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

  • คุณภาพ : ปานกลาง-ดี
  • วิธีการสั่งซื้อ : ง่าย
  • จัดส่ง : ภายใน 7 วันทำการ (กรุงเทพฯ และปริมณฑล)
  • ความเหมาะสมของราคา : ราคามีการเปลียนแปลง โปรดตรวจสอบราคา ณ.ปัจจุบัน
วิดีโอสำหรับ SanDisk Micro SD Ultra SDXC 200GB


บริการจัดส่งทั่วประเทศ สั่งซื้อผ่านเน็ต รอรับ SanDisk Micro SD Ultra SDXC 200GB ที่บ้านได้เลย

เราขอขอบคุณ ท่านผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ สำหรับการอ่าน การแนะนำสินค้า หรือ ซื้อ SanDisk Micro SD Ultra SDXC 200GB จากเว็บบล็อกของเรา หวังว่าท่านจะพอใจกับSanDisk Micro SD Ultra SDXC 200GB ที่เราได้แนะนำให้กับคุณ ขอให้คุณได้สินค้าที่คุณต้องการ และ ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี

 

SanDisk Micro SD Ultra SDXC 200GB