แหล่งขาย!! PQI iConnect mini 16GB Rose Gold

★ ขายด่วน PQI iConnect mini 16GB Rose Gold รีวิวถูกสุดๆ เช็คราคาได้ที่นี่ มีคุณภาพและคุ้มค่ามากๆ ทางร้านมีการส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างรวดเร็ว ลดราคา เช็คราคาได้ที่นี่

PQI iConnect mini 16GB Rose Gold

รีวิวสินค้า ท่านโชคดีแล้วที่มาเจอ PQI iConnect mini 16GB Rose Gold

 

 ขอเวลาสักนิดนะค่ะ ลองเข้ามาดู เช็คราคา PQI iConnect mini 16GB Rose Gold เป็นสินค้าที่มีคุณภาพตัวหนึ่งเลยที่รู้จักมา เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย แบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ราคาก็กันเอง ถูกเหลือเชื่อ แถมพูดได้เลยว่าถูกที่สุด การจัดส่งก็ ปลอดภัย  ทันไจ รอไม่กี่วันสินค้าก็ถึงหน้าบ้านแล้ว ไม่ต้องห่วงว่าทางเราจะจะไม่ส่งสินค้า เราเป็นร้านที่เปิดมานานเชื่อถือได้     ★ พิเศษสำหรับการซื้อ  ถูกยังกะได้ฟรีเลยอ่ะ   เพราะว่า PQI iConnect mini 16GB Rose Gold มีคุณภาพและคุ้มค่ามากๆ ทางร้านมีการส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างรวดเร็ว รับรองได้เลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังกับสินค้า
คุณสมบัติของสินค้า เช่น PQI iConnect mini 16GB Rose Gold PQI iConnect mini 16GB (Rose Gold) PQI iConnect mini แฟลชไดรฟ์รองรับการเชื่อมต่อกับ iPhone / iPad หรือ iPod ผ่านหัวต่อแบบ connection lighting ที่ออกแบบให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัดเพียง 44.6 x 12.6 x 8 มิลลิเมตร สามารถโอนถ่ายข้อมูลต่างๆ ในเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่าย, เพลง และไฟล์อื่นๆ ซึ่งมีความจุให้เลือกสูงสุด 128GB ซึ่งการใช้งานก็ง่ายเพียงเสียบตัว PQI iConnect mini เข้ากับตัวเครื่อง เพียงเท่านี้ก็สามารถโอนถ่ายไฟล์ในสมาร์ทโฟนของคุณลงไปยังแฟลชไดรฟ์ได้ทันที นอกจากนี้ ยังป้องกันการเข้าไปลบ หรือแก้ไขไฟล์ได้ด้วยการสแกนเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือถืออีกด้วย ปัญหาของผู้ใช้ iPhone, iPad และ iPod คือความจุมักจะใกล้จะเต็มหรือเหลือน้อย ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป PQi iConnect Mini ประยุกต์การจัดเก็บข้อมูลในรูปแบบใหม่ ในรูปลักษณ์ที่เล็กลงถูกใจใครหลายคน เสียบใช้งานได้ง่ายขึ้น ซึ่งแตกต่างจากรุ่นก่อนด้วยขนาดที่ใหญ่กว่า แต่ยังคงฉบับความเรียบหรู ด้วยวัสดุคุณภาพ พกพาง่าย น้ำหนักเบา ยังคงมาพร้อมหัวเสียบทั้ง 2 แบบในหนึ่งเดียว กับหัวแบบ USB 3.0 แบบใหม่ที่โอนถ่ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็วแบบสุดๆและ Lightning ที่เชื่อมต่อเข้ากับ iPhone, iPad หรือ iPod ที่แสนสะดวกสบาย PQI iConnect mini รองรับการโอนถ่ายไฟล์อย่างรวดเร็ว อาทิ รูปถ่าย 1000 รูปสามารถนำออกจาก iPhone โดยที่ไม่ต้องเชื่อมต่อ iTunes หรือ iCloud ซึ่งจะใช้เวลาเพียง 4 นาทีเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้สำหรับผู้ที่ใช้ iPhone ที่มีความจุไม่มากนัก อีกทั้ง สำหรับไฟล์ที่อยู่ในแฟลชไดรฟ์ก็สามารถนำไปลงคอมโดยการเชื่อมต่อ USB ที่อยู่อีกด้านหนึ่งได้ทันที ในด้านของความ ปลอดภัยมันก็จะสามารถรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Apple Touch ID ได้เป็นอย่างดี และสิ่งที่โดดเด่นไม่แพ้เรื่องของลูกเล่นหรือฟีเจอร์ต่างๆ ก็จะเป็นเรื่องของการออกแบบที่มันจะมีให้ได้เลือกใช้งานสามสีในโทนเดียวกัน กับ iPhone ส่วนตัวบอดี้ก็จะมีการออกแบบให้ฝาปิดหมุนได้รอบตัว 360° สำหรับป้องกันขั้วต่อไม่ให้เกิดความเสียหายในขณะพกพา ทั้งนี้ตัว iConnect mini ทาง PQI ได้ทำการออกแบบตามมาตรฐานที่ทาง Apple ได้มีการกำหนดไว้และมันยังผ่านการรับรองมาตรฐาน MFI หรือ Made for iPhone/iPad/iPod อีกด้วย Specification – Capacities: 16 GB - Connection: Apple MFi Certified Lightning Interface & USB 3.0 - Speed (Lightning): Lightning – R/W 30/15 MB/s - Speed (USB): USB 3.0 – R/W 90/20 MB/s - Compatibility: iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPad Air 2, iPad Air, iPad (4th generation),iPad mini4, iPad mini 3, iPad mini2, iPad mini, iPad ProiPod touch (5th generation) and newer (iOS 9) และอีกหลายๆ อย่างท่านเข้าไปดุได้เลยที่เว็บไซต์หลักของเราตามลิ้งด้านล่าง  คลิกร้านค้าออนไลน์ 

คำใกล้เคียงคำค้นหา : สั่งซื้อ PQI iConnect mini 16GB Rose Gold , PQI iConnect mini 16GB Rose Gold – ราคาถูก, PQI iConnect mini 16GB Rose Gold ,OEM PQI iConnect mini 16GB Rose Gold
 ขายด่วน การจัดส่ง สะดวกรวดเร็ว ของแท้ 100 % รีวิวถูกสุดๆ สินค้าร้านเราขายถูกกว่าร้านอื่น สินค้ายอดนิยม ปลอดภัยหายห่วง ไม่โดนโกงแน่นอนค่ะ เข้ามาจับจองกันได้เลย  ลดราคา เช็คราคา   ลดราคา 
วิดีโอสำหรับ PQI iConnect mini 16GB Rose Gold


PQI iConnect mini 16GB Rose Gold