พลาดไม่ได้!! Motorola Smartphone Moto E4 Plus – Gold

Motorola Smartphone Moto E4 Plus – Gold ได้รับการคัดสรรจากเราแล้วว่าเป็นสินค้าที่ดี มีคุณภาพ มีผู้สนใจสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ หากคุณ กำลังต้องการ Motorola Smartphone Moto E4 Plus – Gold รับรองได้ว่า นี้เป็นสินค้า ที่เหมาะสมกับคุณอย่างแน่นอนคลิก เพื่อดูรายละเอียด ✓เช็คราคา

Motorola Smartphone Moto E4 Plus - Gold

✓ส่งทั่วไทย   Motorola Smartphone Moto E4 Plus – Gold

รีวิวที่นี่ Motorola Smartphone Moto E4 Plus – Gold  ได้รับการคัดสรรจากเราแล้วว่าเป็นสินค้าที่ดี มีใช้งานได้อย่างคุ้มค่ากับคุรภาพ มีผู้สนใจสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ หากคุณ กำลังต้องการ Motorola Smartphone Moto E4 Plus – Gold รับรองได้ว่า นี้เป็นสินค้า ที่เหมาะสมกับคุณอย่างแน่นอนคลิก เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับ Motorola Smartphone Moto E4 Plus – Goldเพิ่มเติม

รายละเอียดสินค้า

Motorola Smartphone Moto E4 Plus – Gold       Motorola Smartphone Moto E4 Plus Gold แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ใช้งานได้หลายวันโดยไม่ต้องชาร์จใหม่ และชาร์จได้อย่างรวดเร็วเมื่อต้องการ สุดยอดพลัง ด้วยแบตเตอรี่ความจุ 5000 mAh คุณสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้หลายวันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่* เมื่อถึงเวลาต้องชาร์จใหม่ คุณก็ไม่ต้องเสียเวลา Moto E Plus มาพร้อมระบบชาร์จแบบรวดเร็ว 10W คุณจึงต่ออายุแบตเตอรี่ได้อีกหลายชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียงไม่กี่นาที ดีไซน์อันน่าทึ่ง ตัวเครื่องโลหะที่ทำให้ผิวสัมผัสเรียบเนียน มาพร้อมหน้าจอคมชัดขนาดใหญ่ และได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน โดยมีให้เลือก 3 สี ใหญ่และยอดเยี่ยม หน้าจอ HD ขนาด 5.5 นิ้วจะทำให้คุณรู้สึกทึ่งจนไม่อยากวางลง คุณสามารถเลือกตัวเครื่องโลหะที่ให้ผิวสัมผัสเรียบเนียนได้สามสี ได้แก่ Iron Gray, Fine Gold หรือ Oxford Blue   ปลดล็อคง่าย ใช้ลายนิ้วมือปลดล็อคโทรศัพท์ คุณก็จะเข้าใช้งานได้เร็วขึ้น ใช้ความจำให้น้อยลง ลืมเรื่องการพิมพ์รหัสผ่านไปได้เลย เพียงแค่สัมผัสนิ้วมือของคุณก็ปลดล็อคโทรศัพท์ได้ทันที กล้องถ่ายรูปที่ล้ำหน้า ถ่ายภาพและถ่ายเซลฟี่ได้สวยงาม ในสภาวะแสงน้อย โฟกัสอัตโนมัติทุกภาพ ถ่ายภาพสวยงามคมชัดได้แม้ในสภาวะแสงน้อยด้วยกล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซลที่มีระบบโฟกัสอัตโนมัติ ยิ้มได้ทุกที่ นี่คือช่วงเวลาของคุณ ถ่ายภาพเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าความคมชัด 5 ล้านพิกเซลและแชร์ได้อย่างมั่นใจ ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็ว หน่วยประมวลผลและความเร็วระดับ 4G ทำงานร่วมกับระบบปฎิบัติการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก หน่วยประมวลผล Quad-Core หน่วยประมวลผล Quad-Core ทำให้คุณเล่นเกม สลับใช้งานแอปต่างๆ และเลื่อนดูเว็บไซต์ได้อย่างลื่นไหล Android™ Nougat 7.1 ทำงานด้วยระบบ Android™ 7.1 เวอร์ชันอัปเดตของระบบปฏิบัติการ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ความเร็วระดับ 4G เพลิดเพลินไปกับการสตรีมวิดีโอสุดโปรด ได้อย่างไม่มีสะดุดด้วยความเร็ว ระดับ 4G ที่คุณต้องการ คุณสมบัติสินค้า    OS: Android 7.1.1 (Nougat) CPU: Mediatek MT6737, Quad-core 1.3 GHz Cortex-A53 Ram: 3 GB Internal Storage: 32 GB External Storage: MicroSD, up to 128 GB (dedicated slot) Display Size (inch): 5.5 inches (~69.4% screen-to-body ratio), Corning Gorilla Glass 3 Resolution Screen: 720 x 1280 pixels (~267 ppi pixel density) Front Camera: 5 MP (ƒ/2.4), Fixed-focus with LED Flash Back Camera: 13 MP (ƒ/2.0), Auto focus with LED Flash Wi-Fi: Wi-Fi 802.11 b/g/n, Wi-Fi hotspot 3G/4G: 3G: 850/900/1900/2100, 4G LTE Bluetooth: Bluetooth ver 4.2 GPS: Yes, with A-GPS, GLONASS Battery: 5,000 mAh Li-Ion battery (Non-removable) Battery Life: N/A Dimension (W x D x H) cm.: 15.5 x 7.75 x 0.95 cm. Weight (Kg): 0.198 kg. Color: Fine Gold Warranty: 1 Year Option: Single SIM (Nano-SIM) or Dual SIM (Nano-SIM, dual stand-by)   ซื้อ มือถือ Motorola Smartphone Moto E4 Plus Glod มือถือ Moto, มือถือใหม่, มือถือรุ่นใหม่, มือถือ ออกใหม่, มือถือ ราคาถูก, สมาร์ทโฟน ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ส่งฟรี ส่งเร็ว ทั่วไทย เฉพาะที่ www.bananastore.com

บริการที่เรามีเมื่อคุณซื้อ Motorola Smartphone Moto E4 Plus – Gold กับเรา
1.มีบริการ เก็บเงินเมื่อสินค้าถึงมือลุกค้า ไม่ต้องพะวักพะวง ว่าซื้อแล้ว จะไม่ได้รับสินค้า 
2.มีบริการ จ่ายเงินที่หลากหลายช่องทาง เช่น โอนเงินผ่านธนาคาร,โอนเงินผ่านธนาคาร,เคาเตอร์เซอวิส,paypal เป็นต้น 
3.มีให้ลูกค้า การันตีสินค้า คืนเงินเต็มจำนวน คืนสินค้า หลังจากที่ซื้อไปแล้ว ภายใน 2 อาทิตย์ 
และอื่นๆที่นอกเหนือจากข้างบน
ที่เราพร้อมจะมอบให้กับลูกค้าสั่งซื้อ Motorola Smartphone Moto E4 Plus – Gold ออนไลน์ กับเราเท่านั้น ##### คลิกเลย เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม……..####### 

ข้อมูลเพิ่มเติม เมื่อคุณสั่งซื้อ 

1.เวลาประกันของสินค้า เมื่อสั่งซื้อ Motorola Smartphone Moto E4 Plus – Gold
2.เอกสารการใช้งาน ต่างๆที่จำเป็น เช่น ข้อมูลจำเพาะของ Motorola Smartphone Moto E4 Plus – Gold
3.ติดตามการจัดส่ง Motorola Smartphone Moto E4 Plus – Gold
4.ข้อมูล ลักษณะเฉพาะหรือคุณสมบัติ ของ Motorola Smartphone Moto E4 Plus – Gold
5.รีวิวจากผูใช้งานสินค้า
6.การเปลี่ยนสินค้าที่เกิดจากความผิดพลาดจากร้านค้า 
7.ถ้าเป็นสินค้าประเภทอาหารต้องดูระยะเวลาที่หมดอายุหรือวันที่ผลิต
8.รายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และคู่มือการใช้งาน
และข้อมูลอื่นๆอีกมากมาย คลิกเลยเพื่อดูรายละเอียดที่ครบถ้วนสมบูรณ์ ของ Motorola Smartphone Moto E4 Plus – Gold ซึ่งเราได้เตรียมข้อมูลไว้ให้คุณแล้ว 

วิดีโอสำหรับ Motorola Smartphone Moto E4 Plus – GoldMotorola Smartphone Moto E4 Plus - Gold