พลาดไม่ได้!! Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black

สินค้ามาใหม่ Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black คุณภาพเจ๋ง!!! ราคาถูกมาก!!! เราอยากนำเสนอ Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black สินค้าออนไลน์ ราคาถูกที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา

Motorola Smartphone Moto C 4G - Starry Black

มาแล้ว สั่งซื้อได้เลย  Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black คุณภาพเจ๋ง!!! ราคาที่ไม่แพง เราอยากนำเสนอMotorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black สินค้าทางอินเตอร์เน็ต  ราคาถูกที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา
สั่ง Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black ไป ราคาถูกจนไม่น่าเชื่อ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black ราคาจะลดลงอีกลองเข้าไปดูที่ร้านได้ สินค้าดีๆ ราคาถุก จัดส่งรวดเร็ว คุณภาพเยี่ยม ตอนนี้ลองใช้มาซักพักใช้ได้ดี ไม่มีความเสียหายไดๆจากการขนส่ง 

ข้อมูลเบื้องต้น Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black

Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black Motorola Smartphone Moto C 4G Starry Black ชิปประมวลผล Quad-Core สุดแรง ชมวิดีโอ สตรีมเพลง เล่นเกม และอื่นๆ ด้วยความเร็วระดับ 4G* Android™ 7.0 เพลิดเพลินกับเวอร์ชันอัปเดตของระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก การออกแบบอย่างมีสไตล์ + หน้าจอขนาด 5 นิ้ว อวดฝาหลังที่ทำด้วยวัสดุอนุภาคเล็กสีโปรดของคุณ† สลับใช้งานซิม + เพิ่มที่เก็บข้อมูล เพลิดเพลินกับความยืดหยุ่นที่มากขึ้นด้วยช่องใส่ซิมแบบ dual SIM‡ และใช้ MicroSD Card ได้ กล้องหน้าและหลังจับภาพได้ทุกรูปแบบ ได้ภาพคมชัดสวยงามแม้ในสภาวะแสงน้อย ตั้งแต่ภาพเซลฟี่ไปจนถึงภาพวิว แบตเตอรี่ที่มั่นใจได้ ชาร์จเพียงครั้งเดียวก็สามารถรับชมภาพยนตร์ได้ถึงสองเรื่องด้วยแบตเตอรี่สุดอึดขนาด 2350 mAh**   1. ประสิทธิภาพ ได้ในสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ตกยุคด้วย Android™ 7.0 ซึ่งเป็นเวอร์ชันล่าสุดของระบบปฏิบัติการที่ ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เพราะการจ่ายน้อยกว่าไม่ได้หมายถึงคุณภาพที่ด้อยกว่าเสมอไป   2. ถ่ายภาพเซลฟี่สุดเจ๋ง สตูดิโอภาพเซลฟี่ส่วนตัว บันทึกช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้ แม้ในสภาวะแสงน้อย กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซลมา พร้อมกับแสงไฟในตัวสำหรับภาพเซลฟี่ที่สมบูรณ์แบบ กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล มีแฟลช LED ที่ช่วยให้ภาพคมชัดเสมอไม่ว่าจะถ่ายช่วงเช้าตรู่หรือพลบค่ำ   3. การออกแบบอันประณีต หน้าจอที่ให้สีสันสมจริง หน้าจอขนาด 5 นิ้วสีสันสดใสของ Moto C จะมอบประสบการณ์ในการดูในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน คุณจะไม่สามารถละสายตาจากฝาหลังที่ทำด้วยวัสดุอนุภาคเล็กซึ่งมีหลายสีให้เลือก ได้แก่ Starry Black, Pearl White, Fine Gold หรือ Cherry   4. แบตเตอรี่ที่อึดมากขึ้น เติมพลังให้โลกของคุณ จดจ่อกับสิ่งที่คุณอยากทำ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีแบตเตอรี่พอไหม ใช้งานแอปโปรดได้นานเท่าที่ต้องการด้วยแบตเตอรี่ขนาด 2350 mAh**   5. ความยืดหยุ่น ใช้งานได้ทุกรูปแบบ เปลี่ยนจากการทำงานมาหาความสนุกได้อย่างง่ายดายด้วยช่องใส่ซิมแบบ dual SIM ที่รองรับหมายเลขโทรศัพท์สองหมายเลข‡ หรือจะใส่ MicroSD Card เพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับแอป รูปภาพ และเพลงก็ได้ เพียงใส่การ์ดและปิดฝาก็เสร็จแล้ว คุณสมบัติสินค้า    OS: Android™ 7.0, Nougat CPU: Mediatek MT6737M 64-bit Quad-core 1.1 GHz Cortex-A53 Ram: 1 GB Internal Storage: 16 GB External Storage: MicroSD, up to 32 GB (dedicated slot) Display Size (inch): 5 inches (FWVGA) Resolution Screen: 854 x 480 Pixel Front Camera: 2 MP Fixed-focus with Selfie flash light Back Camera: 5 MP (f/2.4) Auto-focus with flash LED Wi-Fi: Wi-Fi 802.11 b/g/n, Wi-Fi hotspot 3G/4G: 3G: 850/900/1900/2100, 4G LTE Bluetooth: Bluetooth ver 4.2 GPS: Yes, with A-GPS Battery: 2,350 mAh Li-Ion battery (Removable) Battery Life: N/A Dimension (W x D x H) cm.: 14.55 x 7.36 x 0.9 cm. Weight (Kg): 0.154 kg. Color: Starry Black Warranty: 1 Year Option: Single SIM (Micro-SIM) or Dual SIM (Micro-SIM, dual stand-by)   ซื้อ มือถือ Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black มือถือ Moto, มือถือใหม่, มือถือรุ่นใหม่, มือถือ ออกใหม่, มือถือ ราคาถูก, สมาร์ทโฟน ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ส่งฟรี ส่งเร็ว ทั่วไทย เฉพาะที่ www.bananastore.com

เพราะเรามีแบบนี้ ลูกค้าถึกเลือกซื้อ
 • เก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ
 • มั่นใจสินค้าถึงมือลูกค้า
 • รับประกันสิยนค้าทุกชิ้น
 • คืนสินค้าฟรีโดยไม่คิดตังค์
 • มีระบบตรวจสอบสถานะสินค้า
 • จัดส่งได้ทุกที่ทั่วไทย
 • ส่งคืนสินค้า คืนเงินลูกค้าหากลูกค้าไม่พึงพอใจในสินค้า สินค้าเสียหายจากทางร้าน
 • พบกับสินค้าดีๆได้นะ
วิดีโอสำหรับ Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black


ถ้าหากคุณอยากได้ข้อมูลมากขึ้นของ Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black ก่อนตัดสินใจซื้อ คลิกที่ URL ข้างล่าง ได้เลยจร้า!!
คำค้นหา :
 • ราคา Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black
 • ซื้อ Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black
 • Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black ราคาถูก
 • Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black พร้อมส่ง
 • ที่ไหนขาย Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black
 • รีวิว Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black
 • Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black ดีไหม
 • Motorola Smartphone Moto C 4G – Starry Black ซื้อที่ไหน

Motorola Smartphone Moto C 4G - Starry Black