ลดล้างสต๊อก!! Logitech Wireless Mouse M545 (Black)

ไม่ว่าใครก็ต้องการของดีราคาถูก และ Logitech Wireless Mouse M545 (Black) ก็ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพที่ดีของตัวสินค้ารวมกับราคาที่ไม่แพง

Logitech Wireless Mouse M545 (Black)

Logitech Wireless Mouse M545 (Black)

รีวิวสินค้า Logitech Wireless Mouse M545 (Black)

ตามที่ลูกค้าได้ค้นหา Logitech Wireless Mouse M545 (Black) ในInternet ที่มีคนรีวิว แล้วได้อ่านข้อูลสินค้ามาพอสมควรว่า น่าสนใจมากในตอนนี้
แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ส่งเร็วส่งไว ส่งมาแล้วถูกต้องตามที่เราสั่งของ หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. ถ้าคุณต้องการเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ Logitech Wireless Mouse M545 (Black) จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ กดลิ้งได้เลย

ไม่ว่าใครก็ต้องการของดีราคาถูก และ Logitech Wireless Mouse M545 (Black) ก็ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพที่ดีของตัวสินค้ารวมกับราคาที่ไม่แพง ยิ่งถ้าซื้อตอนจัดโปรโมชั่นยิ่งคุ้มขึ้นไปอีก หลายคนอาจกำลังสงสัยว่า ซื้อที่ไหนถึงจะได้ราคาที่ถูกกว่าที่อื่น และมั่นใจได้ว่าจะได้ Logitech Wireless Mouse M545 (Black) ของแท้ 100% เราได้คัดเลือกร้านค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยม และมีความน่าเชื่อถือไว้ให้แล้ว ลองเช็คราคาล่าสุดดูแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

 

Product Details Logitech Wireless Mouse M545 (Black)

เพื่อช่วยให้การตัดสินใจเป็นเรื่องง่าย เราขอแนะนำให้อ่านรีวิวจากลูกค้าท่านอื่นๆ จะช่วยให้เข้าใจในตัว Logitech Wireless Mouse M545 (Black) ได้ดีขึ้น และหากต้องการซื้อสินค้าก็สามารถซื้อจากร้านค้าที่เราแนะนำได้เลย เพราะเราได้คัดเลือกเฉพาะร้านค้าที่ขายถูก เชื่อถือได้ และมีการรับประกันที่ดีเท่านั้น คลิกเพื่ออ่านรีวิว

รายละเอียดสินค้า

Logitech Wireless Mouse M545 (Black) เม้าส์ไร้สาย Logitech M545 เม้าส์ไร้สายสีสันสวยงาม ออกแบบมาขนาดกะทัดรัด สะดวกสบาย มียางหุ้มให้สัมผัสนุ่ม จับกระชับมือ พกพาติดตัวไปได้ทุกที่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานข้างนอก ให้ความแม่นยำด้วยเลเซอร์บนพื้นผิว ทำงานได้เป็นอย่างดีบนพื้นราบและมันเงา โดยเชื่อมต่อการทำงานแบบไร้สาย 2.4 GHz ให้ความอิสระ รับส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว มีตัวรับสัญญาณ pico เสียบแล้วสามารถใช้งานได้ตลอด มีขนาดเล็ก ไม่จำเป็นต้องถอดออก เมื่อย้ายเครื่องไปยังที่ต่างๆ เหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์พกพา ทางลัด Windows 8 การเอียงล้อเลื่อนไปทางซ้ายหรือขวาจะช่วยให้คุณเข้าถึงแถบทางลัดและตัวสลับโปรแกรม ปุ่มนิ้วโป้งจะสลับระหว่างเดสก์ท็อปและโปรแกรม Windows แบบเก่า และอินเทอร์เฟซ Windows 8 แบบเต็มหน้าจอในรูปแบบใหม่ Logitech Advanced Optical Tracking ติดตามด้วยความแม่นยำระดับเลเซอร์บนพื้นผิวที่ท้าทายที่สุด M545 ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมบนพื้นผิวราบเรียบและมันเงา ซึ่งเมาส์ออปติคอลอื่นๆ ไม่สามารถใช้งานได้ นอกจากนี้ยังใช้พลังงานน้อยกว่า จึงช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่และเพิ่มความสะดวกสบาย อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 18 เดือน ด้วยอายุการใช้งานนานถึง 18 เดือนจากแบตเตอรี่ AA เพียงก้อนเดียว คุณจึงใช้งานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเปลี่ยนแบตเตอรี่ โหมดสลีปแบบอัจฉริยะและสวิตช์เปิด/ปิดช่วยประหยัดพลังงาน และไฟสัญญาณช่วยเพิ่มความแน่นอนในการใช้งาน คุณสมบัติเด่น ขนาดเม้าส์กะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานได้สบาย และจับกระชับมือ เชื่อมต่อระบบไร้สาย 2.4 GHz ที่ใช้งานได้อย่างอิสระ รับส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ตัวรับสัญญาณ pico ขนาดเล็กที่สุด ไม่จำเป็นต้องถอดออก เมื่อย้ายเครื่องไปยังที่ต่างๆ เหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์พกพา ใช้งานร่วมกับ Windows 8 และเวอร์ชั่นเก่าของ Windows การเอียงล้อเลื่อนไปทางซ้ายหรือขวาจะช่วยให้คุณเข้าถึงแถบทางลัดและตัวสลับโปรแกรมได้ ปุ่มนิ้วโป้งจะสลับระหว่างเดสก์ท็อปและโปรแกรม Windows แบบเก่า และอินเทอร์เฟซ Windows 8 แบบเต็มหน้าจอในรูปแบบใหม่ เชื่อมต่ออุปกรณ์ที่รองรับ Unifying สูงสุด 6 เครื่องเข้ากับตัวรับสัญญาณเดียวกัน เพิ่มคีย์บอร์ด สลับเมาส์ ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตัวรับสัญญาณหรือใช้พอร์ต USB อื่น สินค้าภายในกล่อง เมาส์ ตัวรับสัญญาณ Logitech (Pico) แบตเตอรี่ AA 1 ก้อน เอกสารคู่มือสำหรับผู้ใช้

เช็คราคาล่าสุด

อย่าพลาดข้อเสนอสุดคุ้มค่า

ส่งท้าย

ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมการแนะนำ Logitech Wireless Mouse M545 (Black) เราหวังว่าทุกท่านจะชอบร้านที่เราแนะนำ และมีความสุขกับสินค้าชิ้นนี้ สำหรับท่านที่ยังตัดสินใจไม่ได้ เราอยากให้อ่านรีวิวจากลูกค้า จะช่วยให้เข้าใจตัวสินค้าและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น สำหรับท่านที่ซื้อ Logitech Wireless Mouse M545 (Black) ไปแล้วคงมีความสุขไม่น้อยที่ได้ใช้สินค้าคุณภาพในราคาที่ถูกกว่า

วิดีโอสำหรับ Logitech Wireless Mouse M545 (Black)


Logitech Wireless Mouse M545 (Black)