พลาดไม่ได้!! Logitech Mouse M105 Black03

ดูส่วนลดตอนนี้กับ ✓ประกันเต็ม ขายด่วนสินค้าซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ สามารถหาซื้อสินค้านี้ได้โดยร้าน ราคาลดพิเศษ Logitech Mouse M105 Black03 ลดเยอะ

Logitech Mouse M105 Black03

 เช็คราคาได้ที่นี่ Logitech Mouse M105 Black03 โปรโมชั่นสุดคุ้ม. อ่านรีวิว เช็ค ราคา โปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง Logitech Mouse M105 Black03 ได้ที่นี่คลิกเลย

อ่านรายละเอียด Logitech Mouse M105 Black03 ราคาน่าสนใจ

คุณกำลังหารายละเอียด Logitech Mouse M105 Black03 เรามีร้านค้าแนะนำ เป็นช่วง High Season Shopping} ซึ่ง ร้านค้าที่เราแนะนำนี้ ได้จัด โปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลด คูปอง. คุณจะได้รับ Logitech Mouse M105 Black03 การขนส่งที่ปลอดภัยรวดเร็วไม่เสียหาย ส่งเร็วส่งฟรี(บางรายการ ซึ่งส่วนมากจะส่งฟรี)

Availability: โปรดตรวจสินค้าทุกครั้งก่อนสั่งซื้อ เช็คราคาล่าสุด และ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

 

ข้อมูลสินค้า

Logitech Mouse M105 Black03 Logitech Mouse M105 เมาส์แบบใช้สายสีสันสดใส ดีไซน์โดดเด่น การเล่นคอมพิวเตอร์แต่ละครั้ง ไม่ว่าคุณจะทำงานหรือจะเล่นเกมส์ เม้าส์ก็เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญอย่างหนึ่งเสมอ และด้วยการใช้งานที่ราบรื่น มีขนาดมาตรฐานที่สบายมือ เมาส์ Logitech Mouse M105 พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบาย และการควบคุมคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ง่ายต่อการใช้งาน Logitech Mouse M105 สามารถติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็วเพียงแค่เสียบสายเชื่อมต่อเม้าส์เข้ากับพอร์ต USB เพียงแค่นั้นคุณก็สามารถใช้งานได้ทันที ด้วยวิธีการที่ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์หรือแบตเตอรี่ ติดตามด้วยความละเอียดสูงในแบบออปติคอล Logitech Mouse M105 ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการใช้เม้าส์ เพราะคุณจะพบกับการตอบสนองที่ฉับไว เคลื่อนที่ได้รวดเร็วและราบรื่น ไม่สะดุด ติดตามผลได้แม่นยำ และเลือกข้อความได้อย่างง่ายดาย ด้วยการติดตามความละเอียดสูงแบบออปติคอล (1000 dpi) ออกแบบมาเพื่อคุณ Logitech Mouse M105 ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อความสะดวกสบาย ด้วยดีไซน์ขนาดมาตรฐาน รองรับการใช้งานสำหรับคนที่ถนัดทั้ง 2 ด้าน ทั้งคนที่ถนัดมือขวาและมือซ้าย ลักษณะรูปทรงโค้งมนจับกระชับมือ คุณจะรู้สึกสะดวกสบายหลังการใช้งาน แม้คุณจะใช้งานอย่างต่อเนื่องก็ตาม ผลิตโดย Logitech เมาส์รุ่นนี้มาพร้อมกับคุณภาพที่เต็มเปี่ยม ดีไซน์ที่เหนือชั้นและมีเสถียรภาพสูงสุด Logitech มีประสบการณ์และเทคโนโลยีในด้านการผลิตเมาส์นับพันล้านอัน ลักษณะพิเศษ     เมาส์พกพาแบบ Optical ดีไซน์กะทัดรัด พกพาสะดวก พร้อมลวดลายอันสวยงาม     ความละเอียด 1000 dpi รองรับคำสั่งแบบสัมผัสเต็มแผ่น     ถูกออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ทำให้ไม่รู้สึกเมื่อยล้าแม้จะใช้งานเป็นเวลานาน     รองรับระบบปฏิบัติการ Windows, Mac OS X, Linux และ Chrome OS     เชื่อมต่อแบบผ่านสาย USB ความยาวสาย 1.5 เมตร ข้อมูลทางเทคนิค     รองรับการเชื่อมต่อผ่านสาย USB     ออปติคอลเซ็นเซอร์     ความละเอียดเมาส์ 1000 dpi     รองรับการใช้งานจำนวน 3 ปุ่ม     OS ที่รองรับ:                     – Windows Vista®, Windows® 7, Windows 8, Windows 10                     – Mac OS X 10.5 หรือใหม่กว่า                     – Linux® kernel 2.6+                     – Chrome OS คุณสมบัติสินค้า Wireless technology: Optical Mouse Sensor technology: Optical Mouse Sensor Resolution: 1,000 DPI Number of buttons: 3 Bottons Scroll Wheel (Y/N): Yes Tilt scroll function: N/A Battery life: No Battery type: No Wireless operating distance: N/A Interface: USB Interface Dimensions (W x D x H) cm.: 10.06 x 3.35 x 6.06 cm. Color: Black Warranty: 1 Year

 

อย่าพลาดสำหรับการสั่งซื้อสินค้าชิ้นนี้ อ่านรีวิวลูกค้า เพิ่มเติม ที่นี่

สรุป ตกลง Logitech Mouse M105 Black03 น่าซื้อไหม

  • คุณภาพ :  ปานกลาง-ดี
  • วิธีการสั่งซื้อ : ง่าย
  • จัดส่ง : ภายใน 7 วันทำการ (กรุงเทพฯ และปริมณฑล)
  • ความเหมาะสมของราคา : ราคามีการเปลียนแปลง โปรดตรวจสอบราคา ณ.ปัจจุบัน

บริการจัดส่งทั่วประเทศ สั่งซื้อผ่านเน็ต รอรับ Logitech Mouse M105 Black03 ที่บ้านได้เลย

เราขอขอบคุณ ท่านผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ สำหรับการอ่าน การแนะนำสินค้า หรือ ซื้อ Logitech Mouse M105 Black03 จากเว็บบล็อกของเรา หวังว่าท่านจะพอใจกับ Logitech Mouse M105 Black03 ที่เราได้แนะนำให้กับคุณ ขอให้คุณได้สินค้าที่คุณต้องการ และ ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี

สื่งที่คุณควรทำ ก่อนทำการซื้อ Logitech Mouse M105 Black03 บนร้านค้าออนไลน์

– อ่านรีวิวเกี่ยวกับสินค้าLogitech Mouse M105 Black03ก่อนซื้อ ในการเปรียบเทียบ เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับคุณ ในการเลือกซื้อสินค้า

– ควรอ่านคุณสมบัติ Logitech Mouse M105 Black03 คุณลักษณะ ของสินค้าก่อนซื้อ ว่าเป็นไปตามความต้องการสูงสุดของคุณหรือไม่ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด และเต็มประสิทธิภาพ

– ควรเช็คราคาขาย Logitech Mouse M105 Black03 โปรโมชั่น ตัวเลือกการจัดส่ง และค่าธรรมเนียมอื่นๆ เพื่อที่คุณจะได้รับ ราคาที่ดีสุด โปรโมชั่นสุดคุ้ม

– ควรเช็ค Logitech Mouse M105 Black03 การรับประกันสินค้า และการคืนสินค้า เพราะถ้าได้รับสินค้ามาแล้วแต่ใช้ไม่ได้ จะได้แจ้งเรื่องเคลมสินค้าจากผู้ขาย

Logitech Mouse M105 Black03