เลือกซื้อ!! Logitech Living Room Keyboard K400 Plus – Black

หากกำลังมองหา Logitech Living Room Keyboard K400 Plus – Black อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ Logitech Living Room Keyboard K400 Plus – Black คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

Logitech Living Room Keyboard K400 Plus - Black

ราคาโปรโมชั่น!! Logitech Living Room Keyboard K400 Plus – Black คุ้มไปเลยสุดๆ

หากกำลังมองหา Logitech Living Room Keyboard K400 Plus – Black อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ Logitech Living Room Keyboard K400 Plus – Black คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

รายละเอียดสินค้า

Logitech Living Room Keyboard K400 Plus – Black คุณสมบัติสินค้า Interface: USB Compatible Wireless Frequency: 2.4 GHz Radio Frequency Wireless Range: Approx 10 m. Support OS: Windows® XP, Windows 7, Windows® Vista or Windows® 8 / Windows® 8 RT Keyboard Localization: 84 Keys Configuration, Keyboard Thai & English Battery Type and Quantity: 2 AA batteries Dimensions (W x D x H) cm.: 35.30 x 13.46 x 2.28 cm. Weight (Kg): 0.35 Kg. Color: Black Warranty: 3 Years Option: N/A

รีวิวสินค้า Logitech Living Room Keyboard K400 Plus – Black

เราได้เจอข้อมูลของ Logitech Living Room Keyboard K400 Plus – Blackในอินเตอร์เน็ตที่มีคนรีวิวแล้วได้อ่านมาพอสมควรว่า สินค้านี้ใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ตรวจสอบราคา เสปค ยี่ห้อ ของแบรนด์เนม หรือ ของก็อป มีการการันตี หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. ถ้าคุณต้องการเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ Logitech Living Room Keyboard K400 Plus – Black จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ คลิกได้ที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

  • คุณภาพ : ปานกลาง-ดี
  • วิธีการสั่งซื้อ : ง่าย
  • จัดส่ง : ภายใน 7 วันทำการ (กรุงเทพฯ และปริมณฑล)
  • ความเหมาะสมของราคา : ราคามีการเปลียนแปลง โปรดตรวจสอบราคา ณ.ปัจจุบัน
วิดีโอสำหรับ Logitech Living Room Keyboard K400 Plus – Black


บริการจัดส่งทั่วประเทศ สั่งซื้อผ่านเน็ต รอรับ Logitech Living Room Keyboard K400 Plus – Black ที่บ้านได้เลย

เราขอขอบคุณ ท่านผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ สำหรับการอ่าน การแนะนำสินค้า หรือ ซื้อ Logitech Living Room Keyboard K400 Plus – Black จากเว็บบล็อกของเรา หวังว่าท่านจะพอใจกับLogitech Living Room Keyboard K400 Plus – Black ที่เราได้แนะนำให้กับคุณ ขอให้คุณได้สินค้าที่คุณต้องการ และ ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี

 

Logitech Living Room Keyboard K400 Plus - Black