พลาดไม่ได้!! Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black)

ไม่ว่าใครก็ต้องการของดีราคาถูก และ Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black) ก็ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพที่ดีของตัวสินค้ารวมกับราคาที่ไม่แพง

Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black)

Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black)

รีวิวสินค้า Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black)

ตามที่ลูกค้าได้ค้นหา Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black) ในInternet ที่มีคนรีวิว แล้วได้อ่านข้อูลสินค้ามาพอสมควรว่า มีคุณภาพมากตัวนึงเลยแหละท่านลูกค้า
แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์  ร้านค้าให้ข้อมูลครบถ้วน ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ดูวิธีการจัดส่ง ฟรีส่งหรือมีค่าใช้จ่าย หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. การเช็คข้อมูลเพิ่มเติมและราคาอีกที Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black) จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ คนชื่นชอบและสั่งซื้อกันมากมาย คลิ๊กที่ลิ้งที่เราแนะนำท่านได้เลยรับรองราคาน่าจะถูกกว่า

ไม่ว่าใครก็ต้องการของดีราคาถูก และ Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black) ก็ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพที่ดีของตัวสินค้ารวมกับราคาที่ไม่แพง ยิ่งถ้าซื้อตอนจัดโปรโมชั่นยิ่งคุ้มขึ้นไปอีก หลายคนอาจกำลังสงสัยว่า ซื้อที่ไหนถึงจะได้ราคาที่ถูกกว่าที่อื่น และมั่นใจได้ว่าจะได้ Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black) ของแท้ 100% เราได้คัดเลือกร้านค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยม และมีความน่าเชื่อถือไว้ให้แล้ว ลองเช็คราคาล่าสุดดูแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

 

Product Details Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black)

เพื่อช่วยให้การตัดสินใจเป็นเรื่องง่าย เราขอแนะนำให้อ่านรีวิวจากลูกค้าท่านอื่นๆ จะช่วยให้เข้าใจในตัว Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black) ได้ดีขึ้น และหากต้องการซื้อสินค้าก็สามารถซื้อจากร้านค้าที่เราแนะนำได้เลย เพราะเราได้คัดเลือกเฉพาะร้านค้าที่ขายถูก เชื่อถือได้ และมีการรับประกันที่ดีเท่านั้น คลิกเพื่ออ่านรีวิว

รายละเอียดสินค้า

Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black) Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black) Incredible audio for all your games GAME-QUALITY STEREO SOUND A pin drop. A bomb blast. Hear it all. Games aren't just about graphics. Sound completes the picture. Using 40 mm neodymium drivers. G231 delivers high-quality stereo sound to keep you immersed in your game from start to finish. SPORT MESH CLOTH EAR CUPS A soft touch for hardcore gaming Marathon gaming sessions mean heat and sweat. We covered the G231 ear cups with carefully selected high performance cloth for a comfortable, soft touch even after hours of use. And they slip off easily for washing to keep the headset in top shape. LIGHTWEIGHT DESIGN Take a load off Earpieces have been designed to be slim and light, without skimping on audio quality. You might ever forget you're wearing a headset. FOLDING, UNIDIRECTIONAL MIC Sometimes silence is the winning move When you want to be heard, you will be-loudly and clearly. The G231 unidirectional mic can be positioned to pick up your voice alone. ON-CABLE CONTROLS Sound command, close at hand Keep the mute switch and volume dial close at hand for quick, precise audio adjustments. All attached to a 2-meter cable. LAY-FLAT EARPIECES Free-ranging flexibility We know even twin gamers are one-of-a-kind. For a personalised fit, the earpieces swivel up to 90 degrees. And because they can lay flat, they're less prone to breakage from everyday wear and tear. Specifications System Requirement: Windows® 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 Xbox One™, PS4™, or  PC Analog 3.5 mm headset and microphone connectors or Analog 4 pole 3.5 mobile microphone jack (Some Xbox One™ controllers may require headset adapter sold separately) Technical Specification Headphone: Driver: 1.6 in (40 mm) Frequency response: 20Hz-20KHz Impedance: 32 Ohms Sensitivity: 90dB SPL/mW Microphone (Boom): Microphone Pickup pattern: Cardioid (Unidirectional) Type: Pressure Gradient Electret Condenser Frequency response: 50Hz-20KHz Sensitivity:-40dBV/Pa re: 0dB=1 Pa, 1KHz Test conditions: 3.0V, 1KHz Connection Type: Analog 4 poles 3.5mm plug Indicator Lights (LED): No LCD Display: No Headphone Type: Analog Stereo Headphones Corded or Wireless: Corded Driver size: 40 mm Headphone Sensivity: Analog 4 poles 3.5mm plug Headphone Frequency Response:20hz-20khz Input Impedance: 32 ohms Sound Pressure Level (SPL Max): 90dB SPL/mw Microphone Type: Cardioid (Unidirectional) Microphone Frequency Response: 50hz-20khz

เช็คราคาล่าสุด

อย่าพลาดข้อเสนอสุดคุ้มค่า

ส่งท้าย

ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมการแนะนำ Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black) เราหวังว่าทุกท่านจะชอบร้านที่เราแนะนำ และมีความสุขกับสินค้าชิ้นนี้ สำหรับท่านที่ยังตัดสินใจไม่ได้ เราอยากให้อ่านรีวิวจากลูกค้า จะช่วยให้เข้าใจตัวสินค้าและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น สำหรับท่านที่ซื้อ Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black) ไปแล้วคงมีความสุขไม่น้อยที่ได้ใช้สินค้าคุณภาพในราคาที่ถูกกว่า

วิดีโอสำหรับ Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black)


Logitech G231 Prodigy Gaming Headset (Black)