Pantip !! Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter

วันนี้ถ้าหากท่านสนใจ Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter คุณภาพเจ๋ง!!! ราคาถูกมาก!!! เราอยากนำเสนอ Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter สินค้าออนไลน์ จากร้านค้า Online ที่ถู๊กถูกและเยี่ยมที่สุดในไทย!!!

Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter

มาแล้ว สั่งซื้อได้เลย  Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter ราคาพิเศษมาแนะนำลูกค้าที่น่ารัก ราคาคุ้มค่า เราแนะนำเลยเจ้านี้Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter สินค้าออนไลน์  ราคาพิเศษส่งให้คุณลูกค้าถึงหน้าบ้าน
สั่ง Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter ไป ราคาถูกจนไม่น่าเชื่อ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter ลดราคาลงมาอีก เลยจัดไป ได้รับสินค้าเรียบร้อย ส่งไว ของพรีเมี่ยม ได้รับสินค้าแล้วดีใจมาก ตรงตามต้องการในรุป ไม่มีความเสียหายไดๆจากการขนส่ง 

ข้อมูลสินค้า Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter

Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter Kingston microSD Action Camera UHS-I U3 (Ultra High-Speed Bus, Speed Class 3) มีประสิทธิภาพในการทํางานที่โดดเด่น (อ่าน 90MB/s และเขียน45MB/s) สามารถเก็บภาพความประทับใจทั้งกิจกรรมกีฬาไปจนถึงช่วงเวลาที่สําคัญต่างๆ microSD Action Camera UHS-I U3 มีฟอร์มแฟคเตอร์ในขนาดที่เหมาะสมใช้ได้กับกล้องถ่ายภาพส่วนใหญ่หรือแม้แต่กล้อง GoPro® และโดรนไม่ว่าจะเป็นภาพขี่จักรยานเลอะโคลนในทะเลทรายภาพการไต่ยอดเขาเอเวอร์เรสต์หรือการบันทึกภาพกิจกรรมผ่านโดรนของคุณ microSD Action Camera UHS-I U3 ออกแบบให้มีความทานทนสามารถติดตัวไปกับคุณได้ทุกที่ปลอดภัยได้กับการ์ดเอนกประสงค์ที่กันน้ำทนต่อแรงกระแทกและการสั่นสะเทือน ทนต่อรังสีเอ็กซ์เรย์และทนต่ออุณหภูมิพร้อมทุกการใช้งานแม้ท่ามกลางพายุที่รุนแรง อัพโหลดข้อมูลได้รวดเร็วยิ่งกว่าความเร็วในการเขียนข้อมูลที่สูงขึ้นสําหรับการถ่ายภาพต่อเนื่องในโหมดเบิร์สความเร็วในการเขียนข้อมูลแบบต่อเนื่องที่สูงกว่ามั่นใจได้ว่าข้อมูลวิดีโอจะมีความสมบูรณ์โดยไม่มีปัญหาเรื่องการกระตุกช่วงความจุระหว่าง 16GB ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพ 4K หรือ 240 เฟรมต่อวินาทีการ์ดก็มีพื้นที่มากเพียงพอสําหรับเก็บภาพกิจกรรมการผจญภัยต่างๆ ของคุณใช้งานร่วมกับอะแดปเตอร์ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมสําหรับการ์ด SD เพื่อให้สามารถเปิดดูภาพผ่านมีเดียรีดเดอร์โน๊ตบุ้คหรือ PC ได้อย่างรวดเร็ว   คุณสมบัติ/ข้อดี ออกแบบมาสําหรับกล้องจับภาพเคลื่อนไหวและโดรน ถ่ายวิดีโอได้ด้วย ความเร็วสูงสุด 30 เฟรมต่อวินาทีแบบ 4K หรือ HD ขนาด 240 เฟรมต่อวินาทีผ่านกล้อง GoPro® ซึ่งเป็นกล้องบันทึกภาพเคลื่อนไหวของโดรนเพื่อให้คุณไม่พลาดในทุกๆวินาทีของ การผจญภัยใหม่ๆสําหรับคุณ ทนทานสําหรับทุกกิจกรรมการผจญภัย กันน้ำทนต่อแรงกระแทกและการสั่นสะเทือนทนรังสีเอ็กซ์เรย์และทนต่ออุณหภูมิ เพื่อให้สามารถใช้ได้แม้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย พื้นที่มากเพียงพอตลอดทริปการเดินทางของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกภาพ 4K หรือแบบ 240 เฟรมต่อวินาทีการ์ดมีพื้นที่เพียงพอสําหรับเก็บทุกๆ ช่วงวินาทีที่สําาคัญของคุณ ประสิทธิภาพระดับสูงสุด การ์ดรุ่นนี้มี Ultra High-Speed Bus, Speed Class 3 ความเร็วในการอ่าน 90MB/s และเขียน 45MB/s อ่านได้เร็วกว่า 9 เท่าและเขียนได้เร็วกว่า 4.5 เท่าเมื่อเทียบกับการ์ด SD มาตรฐาน Class 10 มาตรฐานทางเทคนิคเผยแพร่ใหม่ล่าสุดของ SD Association รับประกันประสิทธิภาพการทํางานของ UHS-I U3 อย่างน้อย 30MB/s แบนด์วิธดังกล่าวมากพอสําหรับบันทึกข้อมูลและเปิดเล่นวิดีโอ 4K โดยไม่ติดขัด รายละเอียดทางเทคนิค ความจุ 16GB ประสิทธิภาพการทํางาน อ่าน 90MB/s เขียน 45MB/s  มาตรฐาน UHS-I Speed Class 3 (U3) ขนาดของ microSD 11 x 15 x 1 มม. ขนาดอะแดปเตอร์ SD 24 x 32 x 2.1 มม. ฟอร์แมต FAT32 (microSDHC 16GB–32GB), exFAT (16GB) อุณหภูมิในการใช้งาน -25°C ถึง 85°C อุณหภูมิในการจัดเก็บ -40°C ถึง 85°C แรงดันไฟฟ้า 3.3V การรับประกัน 5 ปี เครดิต : KingstonTechnologyTH

เพราะเรามีแบบนี้ ลูกค้าถึกเลือกซื้อ
 • เก็บเงินปลายทางทั่วไทย
 • เชื่อมั่นกับระบบส่งสินค้าที่รวดเร็ว
 • รับประกันสิยนค้าทุกชิ้น
 • คืนสินค้าถ้าสินค้าเสียหายจากตัวผู้จำหน่าย
 • มีระบบตรวจสอบสถานะสินค้า
 • จัดส่งได้ทุกที่ทั่วไทย
 • ขอคืนผลิตภัณฑ์ และรับเงินคืนหากคุณไม่พอใจ
 • Promotion และราคาพิเศษสุด อีกมากมาย
วิดีโอสำหรับ Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter


ถ้าหากคุณอยากได้ข้อมูลมากขึ้นของ Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter ก่อนตัดสินใจซื้อ คลิกที่ URL ข้างล่าง ได้เลยจร้า!!
คำค้นหา :
 • ราคา Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter
 • ซื้อ Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter
 • Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter ราคาถูก
 • Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter พร้อมส่ง
 • ที่ไหนขาย Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter
 • รีวิว Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter
 • Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter ดีไหม
 • Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter ซื้อที่ไหน

Kingston Micro SD Card 16 GB UHS-I U3 for Action Cameras w.SD Adapter