ลดล้างสต๊อก!! JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal

ราคาล่าสุด JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal โปรโมชั่นสุดคุ้ม. อ่านรีวิว เช็ค ราคา โปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal ได้ที่นี่คลิกเลย

JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal

ราคาล่าสุด JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal ขายดีมากๆ

คุณกำลัง เช็คราคาของ JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal อยู่ใช่ไหม ? แนะนอน ช่วงนี้ เป็นช่วง High Season Shopping ซึ่ง ร้านค้าที่เราแนะนำนี้ ได้จัด โปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลด คูปอง. เรามั่นใจว่า คุณจะได้JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal คุ้มค่า คุ้มราคา แถมประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้อย่างแน่นอน. คุณสามารถเช็คราคาและ รายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่

Availability: โปรดตรวจสินค้าทุกครั้งก่อนสั่งซื้อ เช็คราคาล่าสุด และ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

 

ข้อมูลสินค้า

JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal สนุกไปกับจังหวะและเสียงเพลงคุณภาพได้ทุกที่ ด้วยระบบเชื่อม ต่อ Bluetooth 4.1 ที่รองรับการส่งสัญญาณเสียงคุณภาพและคมชัด พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับเพลงโปรดได้เต็มอิ่ม พร้อมสนทนาทุกสายเรียกเข้าได้ทันที ด้วยไมโครโฟนในตัวลำโพงที่สามารถใช้เป็น Speaker Phone มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Noise Cancellation, Echo และ เทคโนโลยี Crystal Clear เพื่อให้การสนทนาคมชัด ราบรื่นยิ่งขึ้น เพิ่มความสะดวกในการสนทนาสายเรียกเข้าได้โดยที่คุณไม่ต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้น มา ปุ่มควบคุมบนตัวลำโพง ที่ ด้านบนของตัวลำโพงจะมาพร้อมปุ่มสำหรับควบคุมการใช้งานโดยเรียงลำดับจากซ้าย ไปขวาได้ดังนี้ ปุ่มแรกคือปุ่ม Power สำหรับควบคุมการเปิด/ปิดตัวลำโพง ปุ่มถัดมาเป็นปุ่มควบคุมการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ และผู้ใช้งานสามารถเพิ่มหรือลดระดับเสียงได้จากปุ่ม Volume – + ที่อยู่ถัดมา ส่วนปุ่มสุดท้ายที่เป็นสัญลักษณ์โทรศัพท์นั้นสามารถใช้กดเพื่อรับสายสนทนา ได้หากมีสายเข้า หรือใช้ควบคุมการเล่นหรือหยุดเล่นเพลงได้เมื่ออยู่ในโหมดของการเล่นเพลง พอร์ตต่างๆบนตัวลำโพง ที่ ด้านข้างลำโพงจะมีพอร์ตเชื่อมต่อ AUX 3.5 mm สำหรับการเล่นเพลงจากอุปกรณ์ที่รองรับการเชื่อมต่อผ่านพอร์ต AUX 3.5 mm ถัดมาเป็นพอร์ต micro USB สำหรับรีชาร์จแบตเตอรี่ และช่องสุดท้ายเป็นช่องไมโครโฟนสำหรับการสนทนาสายโทรศัพท์ แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน ลำโพง มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว สามารถรีชาร์จผ่านพอร์ต micro USB โดยใช้เวลาการชาร์จไฟเต็มที่เพียง 1.5 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้นานถึง 5 ชั่วโมง ไฟแสดงสถานะการทำงาน ผู้ ใช้งานสามารถดูสถานะการทำงานของตัวลำโพงได้จากไฟ LED ที่ด้านหน้าของตัวลำโพง โดยลักษณะของการกระพริบและสีไฟ LED ที่ติดขึ้นจะบอกสถานะได้ดังนี้ ไฟสีฟ้ากระพริบช้าๆ     – ตัวลำโพงยังไม่ได้รับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใด ไฟสีฟ้ากระพริบเร็วๆ    – โหมดเตรียมพร้อมสำหรับการจับคู่ หรือ มีสายเรียกเข้ามายังโทรศัพท์ที่จับคู่อยู่ ไฟสีฟ้าติดค้าง          – ลำโพงได้รับการเชื่อมต่ออยู่และพร้อมสำหรับการใช้งาน ไฟสีแดงกระพริบ       – แบตเตอรี่ภายในตัวลำโพงใกล้จะหมดลง ไฟสีแดงติดค้าง        – กำลังรีชาร์จแบตเตอรี่ภายในตัว  

รีวิวสินค้า JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal

เราได้เจอข้อมูลของ JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal ในอินเตอร์เน็ตที่มีคนรีวิวแล้วได้อ่านมาพอสมควรว่า สินค้านี้ใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ตรวจสอบราคา เสปค ยี่ห้อ ของแบรนด์เนม หรือ ของก็อป มีการการันตี หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. ถ้าคุณต้องการเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ คลิกได้ที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

อย่าพลาดสำหรับการสั่งซื้อสินค้าชิ้นนี้

อ่านรีวิวลูกค้า เพิ่มเติม ที่นี่

สรุป ตกลง JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal น่าซื้อไหม

 • คุณภาพ : ปานกลาง-ดี
 • วิธีการสั่งซื้อ : ง่าย
 • จัดส่ง : ภายใน 7 วันทำการ (กรุงเทพฯ และปริมณฑล)
 • ความเหมาะสมของราคา : ราคามีการเปลียนแปลง โปรดตรวจสอบราคา ณ.ปัจจุบัน

บริการจัดส่งทั่วประเทศ สั่งซื้อผ่านเน็ต รอรับ JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal ที่บ้านได้เลย

เราขอขอบคุณ ท่านผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ สำหรับการอ่าน การแนะนำสินค้า หรือ ซื้อ JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal จากเว็บบล็อกของเรา หวังว่าท่านจะพอใจกับ JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal ที่เราได้แนะนำให้กับคุณ ขอให้คุณได้สินค้าที่คุณต้องการ และ ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี

สื่งที่คุณควรทำ ก่อนทำการซื้อ JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal บนร้านค้าออนไลน์

– อ่านรีวิวเกี่ยวกับสินค้าก่อนซื้อ ในการเปรียบเทียบ เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับคุณ ในการเลือกซื้อสินค้า

– ควรอ่านคุณสมบัติ คุณลักษณะ ของสินค้าก่อนซื้อ ว่าเป็นไปตามความต้องการสูงสุดของคุณหรือไม่ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด และเต็มประสิทธิภาพ

– ควรเช็คราคาขาย โปรโมชั่น ตัวเลือกการจัดส่ง และค่าธรรมเนียมอื่นๆ เพื่อที่คุณจะได้รับ ราคาที่ดีสุด โปรโมชั่นสุดคุ้ม

– ควรเช็ค การรับประกันสินค้า และการคืนสินค้า เพราะถ้าได้รับสินค้ามาแล้วแต่ใช้ไม่ได้ จะได้แจ้งเรื่องเคลมสินค้าจากผู้ขาย

ข้อควรดำเนินงานสำหรับผู้บริโภคในการซื้อJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealหรือบริการ

         ผู้บริโภคมีหน้าที่ในการใช้ความระแวดระวังตามสมควร ในการซื้อJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealหรือบริการ ได้แก่ การให้ความสำคัญ ฉลากของJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go TealและการโฆษณาJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealหรือบริการ

1.ผู้บริโภคต้องสำรวจดูฉลากของJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal เพื่อเป็นประกาศในการเปรียบเทียบJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealแต่ละยี่ห้อ ก่อนตัดสินใจเลือกJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal ฉลากของJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealที่ควบคุมฉลากจะต้องระบุหัวเรื่องดังต่อไปนี้

    – ชื่อประเภท หรือชนิดของJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealที่แสดงให้เข้าใจ ได้ว่าJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealนั้นคืออะไร ในกรณีที่เป็นJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealสั่งหรือนำเข้ามาในราชอาณาจักรเพื่อขายให้ระบุชื่อประเทศที่ผลิตด้วย 

    – ชื่อหรือเครื่องหมายการค้า ที่จดทะเบียนในประเทศไทย ของผู้ผลิตเพื่อขายในประเทศไทย 

    – ชื่อหรือเครื่องหมายการค้า ที่จดทะเบียนในประเทศไทย ของผู้สั่งหรือนำเข้ามาในราชอาณาจักรเพื่อขาย 

    – สถานที่ตั้งของผู้ผลิตเพื่อขาย หรือของผู้สั่งหรือผู้นำเข้ามาในราชอาณาจักรเพื่อขายแล้วแต่กรณี 

    – ต้องแสดงขนาดหรือมิติ หรือปริมาณ หรือปริมาตร หรือน้ำหนักของJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealนั้นแล้วแต่กรณี สำหรับหน่วยที่ใช้จะใช้ชื่อเต็มหรือชื่อย่อหรือ สัญลักษณ์แทนก็ได้ 

    – ต้องแสดงวิธีใช้ เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าใจว่าJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealนั้นใช้เพื่อสิ่งใด 

    – ข้อชี้นำในการใช้หรือห้ามใช้ เพื่อความถูกต้องในการที่ให้ประโยชน์แก่ผู้บริโภค 

    – วันเดือนปีที่ผลิต หรือวันเดือนปีที่หมดอายุการใช้ หรือวันเดือนปีที่ควรใช้ก่อน วันเดือนปีที่ระบุนั้น เพื่อให้เข้าใจในประโยชน์ของคุณภาพ หรือคุณสมบัติของJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealนั้น (ถ้ามี) 

    – ราคาโดยระบุหน่วยเป็นบาท และจะระบุเป็นเงินสกุลอื่นก็ได้ 

2. สอบถามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ คุณภาพของJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealจากผู้ขาย หรือผู้ที่เคยใช้JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealนั้นแล้ว

3. ศึกษาเงื่อนไข หรือข้อจำกัดของJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal เช่น วัน เดือน ปี ที่ผลิตหรือหมดอายุ วิธีการใช้ การเก็บรักษา คำเตือนหรือข้อควรระวังของJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealให้เข้าใจ อย่างท่องแท้ เพื่อผู้บริโภค สมารถใช้JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealได้อย่างเต็ม ประสิทธิภาพ และ ประหยัด

4. ร้องขอให้ที่ประกอบการ ที่เกี่ยวข้องตรวจสอบคุณภาพ และปริมาณของJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealว่าเป็นจริง ตามที่ระบุไว้ที่ฉลากของJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealหรือไม่ เพื่อให้ได้JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealที่ม ีคุณภาพและเป็นธรรม แก่ผู้บริโภค

5. ผู้บริโภคอย่ารีบหลงเชื่อคำโฆษณาของJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal หรือบริการ ต้องศึกษาเงื่อนไขรายละเอียดอื่น ๆ ของตัวJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal หรือ บริการที่อาจไม่ได้ระบุไว้ใน การโฆษณา เนื่องจากการสื่อโฆษณาJBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Tealหรือบริการ ของผู้ประกอบธุรกิจ ส่วนใหญ่จะเสนอแต่จุดดีและเงื่อนไขที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคส่วนข้อเสีย มักจะไม่กล่าวถึงในการโฆษณา จึงจำเป็นที่ผู้บริโภคต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม จากการติดต่อสอบถามผู้ขาย หรือบริษัทผู้ผลิต

วิดีโอสำหรับ JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal


คำค้นหายอดนิยม : JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal

 • – ซื้อ JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal
 • – รีวิว JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal
 • – ขาย JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal
 • – ราคา JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal
 • – JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal ราคาถูก
 • – โปรโมชั่น JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal
 • – เช็คราคา JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal
 • – ราคาล่าสุด JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal
 • – โปรโมชั่นพิเศษ JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal

JBL Speaker Bluetooth 2.0 Go Teal