รีวิว!! Fantech Keyboard Gaming MK881

Fantech Keyboard Gaming MK881 ได้รับการคัดสรรจากเราแล้วว่าเป็นสินค้าที่ดี มีคุณภาพ มีผู้สนใจสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ หากคุณ กำลังต้องการ Fantech Keyboard Gaming MK881 รับรองได้ว่า นี้เป็นสินค้า ที่เหมาะสมกับคุณอย่างแน่นอนคลิก เพื่อดูรายละเอียด รีวิว

Fantech Keyboard Gaming MK881

✓โปรโมชั่นลดราคากระหน่ำห้าง   Fantech Keyboard Gaming MK881

แนะนำที่ซื้อ Fantech Keyboard Gaming MK881  ได้รับการคัดสรรจากเราแล้วว่าเป็นสินค้าที่ดี มีใช้งานได้อย่างคุ้มค่ากับคุรภาพ มีผู้สนใจสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ หากคุณ กำลังต้องการ Fantech Keyboard Gaming MK881 รับรองได้ว่า นี้เป็นสินค้า ที่เหมาะสมกับคุณอย่างแน่นอนคลิก เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับ Fantech Keyboard Gaming MK881เพิ่มเติม

รายละเอียดสินค้า

Fantech Keyboard Gaming MK881 Fantech Keyboard Gaming MK881     FANTECH PANTHEON (MK881) เกมมิ่งคีย์บอร์ด ปุ่มภาษาไทย ปรับไฟได้ Fantech PANTHEON แมคคานิคอล บลู สวิส(ปุ่มสีฟ้า) คีย์บอร์ดเกมมิ่ง สำหรับเล่นเกม ขนาดฟูลไซต์ 104 ปุ่ม กันน้ำกันฝุ่นละออง สามารถถอดเปลี่ยนสวิทช์ได้เอง ไม่ต้องลงไดร์เวอร์ใด ๆ ปรับ แสงไฟได้ 6 รูปแบบ 9 โปรไฟล์ (ปรับแต่งเองได้ 3 โปรไฟล์) และเพิ่ม หรือ ลด ระยะเวลาของการแสดงผลของไฟ เพิ่มแสงลดแสงไฟได้ ตัวคีย์บอร์ดยังรอบรับการใช้งาน มัลติมิเดียอีด้วย ตอบโจทย์สำหรับผู้ชื่อชอบในการเล่นเกมด้วยปุ่มล็อควินโดวจึงไม่จำเป็นที่ต้องแกะปุ่มวินโดวออก เพื่อคงภาพลักษณ์ ของคีย์บอร์ดไว้ให้สวยงามและสมบูรณ์ ด้วยหุ่มแบบ Blue Switch ที่สร้างฟิวล์ในการกดที่ปุ่มได้ดี และมีเสียงลั่นของสวิส ที่เป็นเอกลักษณ์ของ คีย์ Blue Switch     คุณสมบัติเด่น ปุ่มแบบ Mechanical Blue Switch (Kailh) มีความทนทานสูงใช้งานได้ยาวนานกว่าคีย์บอร์ดทั่วไป ปุ่มภาษาไทย เพื่อความเหมาะในการใช้งานของคนไทย เสียงลั่นของสวิสที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับปุ่ม แบบ Blue Switch หัวปลัก USB เป็นแบบทองเหลือง นำไฟได้ดีช่วยให้การส่งข้อมูลได้ดีขึ้น ไม่ต้องใช้ไดร์เวอร์ใด ๆ เพียงเสียบแล้วใช้งานได้เลย ปรับรูปแบบการแสดงผลของแสงไฟได้ 6 รูปแบบ แต่ละรูปแบบสามารถปรับแสงสว่างของไฟได้ แต่ละรูปแบบสามารถปรับหน่วงเวลาการแสดงผลของไฟได้ มีครีมสำหรับดึงปุ่มเพื่อเปลี่ยนภายในกล่อง ทำความสะอาดง่าย รองรับการใช้งานได้กว่า 70 ล้านครั้ง กันน้ำและฝุ่นละอองได้ ปรับความสูงของฐานคีย์บอร์ดได้ตามความถนัดของแต่ละบุคคล มียางกันลื่นที่ตัวปรับระดับความสูงของ คีย์บอร์ด ล๊อคปุ่มวินโดวได้ เพื่อทำให้ปุ่มไม่ทำงานเวลาพลาดกดไปโดน ใช้งาน มัลติมีเดียได้ผ่านปุ่ม FN     ข้อดีของสวิตช์แบบ Mechanical Switch ความทนทานสูง ในกรณีที่ใช้งานทั่วไปตัวสวิตช์ สามารถกดได้เฉลี่ยมากกว่า 50 ล้านครั้ง มีความเที่ยงตรงสูง โดยมีความผิดเพี้ยนของระยะกดเพื่อให้สวิตช์ทำงานนั้นน้อยมาก มีความสวยงามจากลูกเล่นของหลอดไฟ LED ที่เพิ่มเติมเข้าไปบนตัวสวิตช์ ข้อเสียของสวิตช์แบบ Mechanical Switch ตัวสวิตช์มีราคาสูง ทำให้ราคาคีย์บอร์ดสูงตามไปด้วย มีน้ำหนักมาก เนื่องจากตัวสวิตช์ประกอบไปด้วยชิ้นส่วนทั้งโลหะและพลาสติก รวมถึงการประกอบเป็นคีย์บอร์ดจำเป็นต้องใช้สวิตช์มากถึง 104 ตัวสำหรับคีย์บอร์ดมาตรฐาน เมื่อรวมกับแผงวงจรและตัวฐานของคีย์บอร์ดทำให้คีย์บอร์ดแบบ Mechanical นั้นมีน้ำหนักมากกว่าคีย์บอร์ดทั่วไป 1-2 เท่า เนื่องจากปุ่มกดเป็นแบบทรงสูง และระยะในการกดมีมากกว่า 4 มิลลิเมตร ทำให้ตัวคีย์บอร์ดมีความสูงเมื่อวัดจากพื้นไม่น้อยกว่า 3 เซ็นติเมตร จึงไม่เหมาะกับการใช้งานเป็นคีย์บอร์ดแบบพกพาเท่าใดนัก

บริการที่เรามีเมื่อคุณซื้อ Fantech Keyboard Gaming MK881 กับเรา
1.มีบริการ เก็บเงินเมื่อสินค้าถึงมือลุกค้า ไม่ต้องพะวักพะวง ว่าซื้อแล้ว จะไม่ได้รับสินค้า 
2.มีบริการ {} เช่น เค้าเต้อร์เซอวิส,โอนเงินผ่านธนาคาร,เคาเตอร์เซอวิส,paypal เป็นต้น 
3.มีบริการ การันตีสินค้า คืนเงินเต็มจำนวน ส่งคืนสินค้า หลังจากที่ซื้อไปแล้ว ภายใน 2 อาทิตย์ 
และอื่นๆที่นอกเหนือจากข้างบน
ที่เราพร้อมจะมอบให้กับลูกค้าสั่งซื้อ Fantech Keyboard Gaming MK881 ออนไลน์ กับเราเท่านั้น ##### คลิกเลย เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม……..####### 

ข้อมูลเพิ่มเติม ต่างๆที่ลูกค้าอาจจะต้องการรู้หรือสงสัย เมื่อคุณสั่งซื้อ เช่น 

1.ระยะเวลาการรับประกัน เมื่อสั่งซื้อ Fantech Keyboard Gaming MK881
2.คู่มือการใช้งาน ต่างๆที่จำเป็น เช่น ข้อมูลจำเพาะของ Fantech Keyboard Gaming MK881
3.ข้อมูลการจัดส่ง Fantech Keyboard Gaming MK881
4.ข้อมูล ลักษณะเฉพาะหรือคุณสมบัติ ของ Fantech Keyboard Gaming MK881
5.รีวิวจากเว็บพันทิป
6.การเปลี่ยนสินค้าที่เกิดจากความผิดพลาดจากร้านค้า 
7.ถ้าเป็นสินค้าประเภทอาหารต้องดูระยะเวลาที่หมดอายุหรือวันที่ผลิต
8.รายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และคู่มือการใช้งาน
และข้อมูลอื่นๆอีกมากมาย คลิกเลยเพื่อดูรายละเอียดที่ครบถ้วนสมบูรณ์ ของ Fantech Keyboard Gaming MK881 ซึ่งเราได้เตรียมข้อมูลไว้ให้คุณแล้ว 

วิดีโอสำหรับ Fantech Keyboard Gaming MK881Fantech Keyboard Gaming MK881