แหล่งขาย!! CS@ Targus City Essential Backpack 15.6

★★★★★ CS@ Targus City Essential Backpack 15.6 CS@ Targus City Essential Backpack 15.6 หากคุณเป็นคนชอบเดินทาง ทำกิจกรรมหรือทำงานนอกสถานที่เป็นประจำ และ ต้องเก็บสัมภาระเพื่อนำไปใช้อยู่เสมอ โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊ค หรือ แท๊บเล็ตของคุณ เราจึงขอแนะนำกระเป๋าโน๊ตบุ๊ค Targus รุ่น 15.6 นิ้ว City Essential Backpack ด้วยรุปลักษณ์ที่สวยงาม ทันสมัย พร้อมกับฟังก์ชั่นของกระเป๋าที่ตอบสนองกับการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม และวัสดุที่ทำกระเป๋ามีความแข็งแรง ทนทาน กันน้ำได้ หมดห่วงกับของๆคุณที่อาจจะเสียหายขณะเดินทาง กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค Targus รุ่น 15.6 นิ้ว City Essential Backpack สามารถสะพายได้อย่างสะดวก และสบาย เนื่องจากหูหิ้วและสายสะพายที่ลักษณะอ่อนนุ่ม เหมาะแก่การเดินทาง หรือใช้งานในชีวิตประจำวัน ตัวกระเป๋าสามารถกันน้ำได้อย่างดี ทำให้ของภายในไม่เกิดความเสียหาย ในส่วนกระเป๋าที่ติดกับหลังของคุณ มีระบบหมุนเวียนอากาศอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ไม่อึดอัดขณะสะพาย มีการซ่อนช่องใส่ของบริเวณซิปแนวตั้งด้านหน้า และมีช่องใส่ขวดน้ำได้ถึง 2 ขวด ที่สามารถหยิบได้ง่ายดาย นอกจากนี้ช่องใส่ของหลัก สามารถใส่แล็บท็อป โน๊ตบุ๊ค หรือแท็บเล็ต ที่มีขนาดถึง 15.6 นิ้ว ที่คุณสามารถพกพาได้อย่างสะดวกและปลอดภัยตลอดการทำงาน และการเดินทาง คุณสมบัติ     หูหิ้วและสายสะพายอ่อนนุ่ม สบายในการสะพายขณะเดินทาง     บรรจุของใช้ต่างๆได้อย่างจุใจ โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต ขนาด 15.6 นิ้ว     มีระบบหมุนเวียนอากาศด้านหลังกระเป๋า     วัสดุ dobby polyester ทีสามารถกันน้าได้ ข้อมูลจำเพาะ     น้ำหนัก – 0.8900 กก.     รุ่น – 15.6 นิ้ว City Essential Backpack     หมายเลขรุ่น – TGS-TSB818     ความหนา – 50 ซม.     ความยาว – 34 ซม.     ความสูง – 20 ซม.     แบรนด์ – TARGUS     สี – เทา-ดำ:ราคา 1,390 บาท บาท ✓ส่งฟรี✓เก็บเงินปลายทาง✓ของแท้✓ประกันเต็ม✓

CS@ Targus City Essential Backpack 15.6
คลิกดูรูป CS@ Targus City Essential Backpack 15.6 >>

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า CS@ Targus City Essential Backpack 15.6
รีวิวจากลูกค้า อ่านรีวิวจากลูกค้า
ราคา 1,390 บาท
สินค้าคุณภาพจากร้าน สินค้าคุณภาพ CS@ Targus City Essential Backpack 15.6 จาก Lazada.co.th
สินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น โปรด เช็คราคาล่าสุด CS@ Targus City Essential Backpack 15.6 >ที่นี่

คุณสมบัติ CS@ Targus City Essential Backpack 15.6

CS@ Targus City Essential Backpack 15.6 หากคุณเป็นคนชอบเดินทาง ทำกิจกรรมหรือทำงานนอกสถานที่เป็นประจำ และ ต้องเก็บสัมภาระเพื่อนำไปใช้อยู่เสมอ โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊ค หรือ แท๊บเล็ตของคุณ เราจึงขอแนะนำกระเป๋าโน๊ตบุ๊ค Targus รุ่น 15.6 นิ้ว City Essential Backpack ด้วยรุปลักษณ์ที่สวยงาม ทันสมัย พร้อมกับฟังก์ชั่นของกระเป๋าที่ตอบสนองกับการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม และวัสดุที่ทำกระเป๋ามีความแข็งแรง ทนทาน กันน้ำได้ หมดห่วงกับของๆคุณที่อาจจะเสียหายขณะเดินทาง กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค Targus รุ่น 15.6 นิ้ว City Essential Backpack สามารถสะพายได้อย่างสะดวก และสบาย เนื่องจากหูหิ้วและสายสะพายที่ลักษณะอ่อนนุ่ม เหมาะแก่การเดินทาง หรือใช้งานในชีวิตประจำวัน ตัวกระเป๋าสามารถกันน้ำได้อย่างดี ทำให้ของภายในไม่เกิดความเสียหาย ในส่วนกระเป๋าที่ติดกับหลังของคุณ มีระบบหมุนเวียนอากาศอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ไม่อึดอัดขณะสะพาย มีการซ่อนช่องใส่ของบริเวณซิปแนวตั้งด้านหน้า และมีช่องใส่ขวดน้ำได้ถึง 2 ขวด ที่สามารถหยิบได้ง่ายดาย นอกจากนี้ช่องใส่ของหลัก สามารถใส่แล็บท็อป โน๊ตบุ๊ค หรือแท็บเล็ต ที่มีขนาดถึง 15.6 นิ้ว ที่คุณสามารถพกพาได้อย่างสะดวกและปลอดภัยตลอดการทำงาน และการเดินทาง คุณสมบัติ     หูหิ้วและสายสะพายอ่อนนุ่ม สบายในการสะพายขณะเดินทาง     บรรจุของใช้ต่างๆได้อย่างจุใจ โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต ขนาด 15.6 นิ้ว     มีระบบหมุนเวียนอากาศด้านหลังกระเป๋า     วัสดุ dobby polyester ทีสามารถกันน้าได้ ข้อมูลจำเพาะ     น้ำหนัก – 0.8900 กก.     รุ่น – 15.6 นิ้ว City Essential Backpack     หมายเลขรุ่น – TGS-TSB818     ความหนา – 50 ซม.     ความยาว – 34 ซม.     ความสูง – 20 ซม.     แบรนด์ – TARGUS     สี – เทา-ดำ
คุณกำลังค้นหา CS@ Targus City Essential Backpack 15.6 อยู่ นี่คือสินค้าคุณภาพ ที่คุณต้องการอยู่รึเปล่า? หากใช่…!! คุณสามารถสั่งซื้อ CS@ Targus City Essential Backpack 15.6 ออนไลน์ที่ร้านค้าได้เลย มีบริการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณเพียงไม่กี่วันทำการ คุณก็สามารถได้รับ CS@ Targus City Essential Backpack 15.6 ที่คุณสั่งซื้อแล้ว..

CS@ Targus City Essential Backpack 15.6


ตรวจสอบราคาสินค้า >>

ซื้อ CS@ Targus City Essential Backpack 15.6 ราคาดีที่สุดในประเทศไทย!. ช็อปออนไลน์ได้เลยตอนนี้ที่ Lazada.co.th และรับส่วนลดพิเศษกับ CS@ Targus City Essential Backpack 15.6 และอื่นๆใน ในราคาประหยัด. เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษในCS@ Targus City Essential Backpack 15.6 พร้อมด้วยการบริการที่ดีเยี่ยมและหลากหลายบริการการจัดส่งให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ.


ขอบคุณที่คุณให้เกียรติ เข้าชมสินค้าในเว็บของเรา เราได้ยกสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ยกขบวนมาลดราคาพิเศษกันที่นี่แล้ว
คุณจะสามารถที่จะตรวจสอบภาพคุณสมบัติ ตามคำอธิบาย และสามารถตรวจสอบสถานะของสินค้าว่ายังมีอยู่ หรือ ขายหมด จากทางเราได้แบบ Real Time ได้เลยในขณะนี้ ก่อนทำการสั่งซื้อ CS@ Targus City Essential Backpack 15.6 ท่านควรตรวจสอบระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าก่อน เพื่อจะได้คำนวนวันเวลาและกำหนดสถานที่จัดส่งได้แน่นอน

วิดีโอสำหรับ CS@ Targus City Essential Backpack 15.6


คำค้นหา : สั่งซื้อ CS@ Targus City Essential Backpack 15.6 , CS@ Targus City Essential Backpack 15.6 – ราคาถูก, CS@ Targus City Essential Backpack 15.6 ,