ราคาพิเศษ!! APPLE WATCH SPORT S2 38MM SIL AL WHITE SP Series 2 (2nd Gen)

ไม่ว่าใครก็ต้องการของดีราคาถูก และ APPLE WATCH SPORT S2 38MM SIL AL WHITE SP Series 2 (2nd Gen) ก็ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพที่ดีของตัวสินค้ารวมกับราคาที่ไม่แพง

APPLE WATCH SPORT S2 38MM SIL AL WHITE SP Series 2 (2nd Gen)

APPLE WATCH SPORT S2 38MM SIL AL WHITE SP Series 2 (2nd Gen)

รีวิวสินค้า APPLE WATCH SPORT S2 38MM SIL AL WHITE SP Series 2 (2nd Gen)

ตามที่ลูกค้าได้ค้นหา APPLE WATCH SPORT S2 38MM SIL AL WHITE SP Series 2 (2nd Gen) ในInternet ที่มีคนรีวิว แล้วได้อ่านข้อูลสินค้ามาพอสมควรว่า น่าสนใจมากในตอนนี้
แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ดูราคา คุณภาพ รายละเอียด หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. ถ้าคุณต้องการเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ APPLE WATCH SPORT S2 38MM SIL AL WHITE SP Series 2 (2nd Gen) จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ คนชื่นชอบและสั่งซื้อกันมากมาย คลิกได้ที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

ไม่ว่าใครก็ต้องการของดีราคาถูก และ APPLE WATCH SPORT S2 38MM SIL AL WHITE SP Series 2 (2nd Gen) ก็ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพที่ดีของตัวสินค้ารวมกับราคาที่ไม่แพง ยิ่งถ้าซื้อตอนจัดโปรโมชั่นยิ่งคุ้มขึ้นไปอีก หลายคนอาจกำลังสงสัยว่า ซื้อที่ไหนถึงจะได้ราคาที่ถูกกว่าที่อื่น และมั่นใจได้ว่าจะได้ APPLE WATCH SPORT S2 38MM SIL AL WHITE SP Series 2 (2nd Gen) ของแท้ 100% เราได้คัดเลือกร้านค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยม และมีความน่าเชื่อถือไว้ให้แล้ว ลองเช็คราคาล่าสุดดูแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

 

Product Details APPLE WATCH SPORT S2 38MM SIL AL WHITE SP Series 2 (2nd Gen)

เพื่อช่วยให้การตัดสินใจเป็นเรื่องง่าย เราขอแนะนำให้อ่านรีวิวจากลูกค้าท่านอื่นๆ จะช่วยให้เข้าใจในตัว APPLE WATCH SPORT S2 38MM SIL AL WHITE SP Series 2 (2nd Gen) ได้ดีขึ้น และหากต้องการซื้อสินค้าก็สามารถซื้อจากร้านค้าที่เราแนะนำได้เลย เพราะเราได้คัดเลือกเฉพาะร้านค้าที่ขายถูก เชื่อถือได้ และมีการรับประกันที่ดีเท่านั้น คลิกเพื่ออ่านรีวิว

รายละเอียดสินค้า

APPLE WATCH SPORT S2 38MM SIL AL WHITE SP Series 2 (2nd Gen) หมายเหตุ รุ่นที่มีให้เลือกอาจแตกต่างกันไปApple Watchต้องทำงานร่วมกับiPhone 5หรือใหม่กว่า สายแบบClassic Buckle, Leather Loop, Modern Buckle, Milanese LoopและLink Braceletไม่มีความสามารถในการทนน้ำ 1Apple Watch Series 2มีความสามารถในการทนน้ำ โดยมีการป้องกันอยู่ที่ระดับ50เมตรตามมาตรฐานISO 22810∶2010ซึ่งสามารถใช้ในกิจกรรมน้ำตื้น เช่น การว่ายน้ำในสระหรือทะเล แต่ไม่ควรใช้Apple Watch Series 2ในการดำน้ำลึก การเล่นสกีน้ำ หรือกิจกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับน้ำที่มีความเร็วสูงหรือต้องอยู่ในน้ำที่ลึกกว่าระดับน้ำตื้น 2 เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า 3ทุกรุ่นมาในตัวเรือนและสายที่แตกต่างกันไปตามลักษณะเฉพาะ สายแบบSport, Woven Nylon,สแตนเลสสตีล และหนัง สามารถใช้ร่วมกับApple Watchทุกรุ่นได้ 4Appleทำการทดสอบในเดือนสิงหาคม2016โดยใช้Apple Watch Series 1, Apple Watch Series 2และApple Watch Editionรุ่นก่อนการผลิตจริง ซึ่งแต่ละเรือนจะจับคู่กับiPhoneอุปกรณ์ทุกเครื่องได้รับการทดสอบโดยใช้ซอฟต์แวร์รุ่นก่อนการผลิตจริง แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตลอดทั้งวันอ้างอิงจากระยะเวลา18ชั่วโมงซึ่งมีการใช้งานดังนี้ ได้แก่ ดูเวลา90ครั้ง,การแจ้งเตือน90ครั้ง,ใช้งานแอพ45นาที และออกกำลังกายพร้อมกับเล่นเพลงจากApple Watchผ่านBluetooth 30นาที ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในช่วงระยะเวลา18ชั่วโมง ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่แตกต่างกันไปตามการใช้งาน การกำหนดค่า และปัจจัยอื่นๆ อีกหลายอย่าง ผลลัพธ์จริงอาจแตกต่างออกไป คุณสมบัติสินค้า Size (mm.): 38 mm. Band Fit (mm.): 130 – 200 mm wrists. Band Type: Sport Band Material: Aluminum case, Ion-X glass, Ceramic back Display: 2 x brighter OLED Retina display with Force Touch OS: Watch OS 3 Sensors: Ambient light sensor Water Resistance (Y/N): 50 metres Wireless: Wi-Fi (802.11b/g/n 2.4GHz) Bluetooth: Bluetooth 4.0 Power and Baterry Life: 18 Hrs Color: Silver Aluminum Case with White Sport Band Dimensions (W x D x H) cm.: 3.33 x 1.14 x 3.86 cm. Weight (Kg): 0.028 kg. (Only Case) Warranty: 1 Year Option: Built-in GPS, water resistant 50m, dual-core processor

เช็คราคาล่าสุด

อย่าพลาดข้อเสนอสุดคุ้มค่า

ส่งท้าย

ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมการแนะนำ APPLE WATCH SPORT S2 38MM SIL AL WHITE SP Series 2 (2nd Gen) เราหวังว่าทุกท่านจะชอบร้านที่เราแนะนำ และมีความสุขกับสินค้าชิ้นนี้ สำหรับท่านที่ยังตัดสินใจไม่ได้ เราอยากให้อ่านรีวิวจากลูกค้า จะช่วยให้เข้าใจตัวสินค้าและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น สำหรับท่านที่ซื้อ APPLE WATCH SPORT S2 38MM SIL AL WHITE SP Series 2 (2nd Gen) ไปแล้วคงมีความสุขไม่น้อยที่ได้ใช้สินค้าคุณภาพในราคาที่ถูกกว่า

วิดีโอสำหรับ APPLE WATCH SPORT S2 38MM SIL AL WHITE SP Series 2 (2nd Gen)


APPLE WATCH SPORT S2 38MM SIL AL WHITE SP Series 2 (2nd Gen)