แหล่งขาย!! Apple Beats Headphone Wireless Solo3 Gold

หากกำลังมองหา Apple Beats Headphone Wireless Solo3 Gold อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ Apple Beats Headphone Wireless Solo3 Gold คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

Apple Beats Headphone Wireless Solo3 Gold

ราคาโปรโมชั่น!! Apple Beats Headphone Wireless Solo3 Gold คุ้มไปเลยสุดๆ

หากกำลังมองหา Apple Beats Headphone Wireless Solo3 Gold อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ Apple Beats Headphone Wireless Solo3 Gold คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

รายละเอียดสินค้า

Apple Beats Headphone Wireless Solo3 Gold Beats Solo 3 หูฟังที่เกิดมาเพื่อ iPhone ถ้าจะพูดให้ถูกขึ้นไปอีกต้องบอกว่า Beats Solo 3 Wireless เกิดมาเพื่อ iPhone 7 ก็ว่าได้เพราะเป็นหูฟังไร้สายที่เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ ซึ่งแน่นอนว่า iPhone 7 นั้นไม่มีช่องหูฟังจึงไม่สามารถชาร์จโทรศัพท์ไปฟังเพลงไปได้และ Beats คือคำตอบเพราะมันเป็นหูฟังไร้สายที่ใช้ชิพ W1 ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับ iPhone ที่ใช้ iOS 10 ขึ้นไปสามารถเชื่อมต่อได้ทันทีเพียงแค่เปิดหาสัญญาณ ไม่ต้องเข้าไปเลือกในบลูทูธแล้ว หา Beats อีกต่อไป ถือว่าสะดวกมากทีเดียวสำหรับ Beats  ส่วนใครที่ใช้ Android ก็ยังสามารถเชื่อมต่อได้โดยการหาสัญญาณบลูทูธตามปกติเช่นเดิม พกฟังก์ชันมาครบแถมสะดวกต่อการใช้งาน จุดเด่นของ Beats Solo 3 Wireless คือหูฟังมีแบตเตอรี่ได้เล่นได้นานถึง 40 ชั่วโมงทีเดียว เรียกว่าชาร์จเดือนละครั้งก็พอแล้ว แต่จุดที่เราชอบมากที่สุดเป็นความรวดเร็วในการชาร์จหูฟังตัวนี้เพราะว่า ถ้า หูฟัง Beats แบตหมด เราสามารถที่จะชาร์จเจ้า Solo 3 ภายใน 5 นาทีแต่ใช้ได้นานถึง 3 ชม ทีเดียว เหมาะกับคนที่ลืมชาร์จไฟแล้วต้องการหูฟังใช้ในกรณีเร่งด่วนมากๆ นอกจากนี้ตัว Beats Solo 3 Wireless ยังเลือกใช้ Bluetooth Class 1 ซึ่งเชื่อมต่อสัญญาณได้นิ่ง และไกลมากขึ้นไปอีกขั้นด้วย Beats Solo 3 กับเสียงที่เปลี่ยนไป มาถึงจุดที่ทางเราประทับใจคือเสียงของ Beats Solo 3 ตัวนี้ได้ถูกปรับปรุงให้ดีกว่ารุ่น 2 มากทีเดียว อย่างแรกเลยคือเรารู้สึกว่า เบสของ Beats Solo 3 น้อยกว่า Solo 2  ฟังแล้วดูแปลกๆ เหมือนจะไม่ดี แต่มันกลายเป็นจุดเด่นของรุ่นนี้ทีเดียวเพราะว่า Beats รุ่นก่อนหน้านั้นจะเน้นหนักไปที่เบส ซึ่งล้นมาเกินเสียงย่านอื่นแต่มารอบนี้ เบสยังมีปริมาณที่เยอะ ลูกใหญ่ ฟังแล้วตื้บๆ เหมือนเดิม แต่มาด้วยแรงประทะ หรืออิมแพคที่ดีกว่า และได้ลึก แต่กระชับ จึงทำให้เบสนั้นสมดุลมากขึ้นไม่เบียดเสียงกลางเหมือนแต่ก่อน เสียงกลางยังออกแนวชัดเจน สด เช่นเคยส่วนเสียงสูงนั้นปลายเสียง พุ่งออกมาได้ดี เปิดและโปร่ง ภาพรวมแล้วถือว่าเป็นหูฟังออกแนวสนุกสนานเน้นเสียงเบส แต่มีความสมดุลสามารถฟังเพลงได้หลากหลายแนวมากขึ้นเหมาะกับคนทั่วไปที่ชื่นชอบเสียงเบสแต่ก็ฟังเพลงแนวอื่นด้วยเช่นกัน ก็ถือว่าภาพรวมรอบนี้ Beats ทำการบ้านมาดีและให้เสียงที่คงตัวตนคือหูฟังเน้นสนุกสนานแต่ก็สามารถฟังเพลงแนวอื่นได้ดีกว่าเดิมด้วยซ้ำ สินค้าภายในกล่อง เฮดโฟน Beats Solo3 Wireless กล่องเก็บหูฟัง สาย RemoteTalk ขนาด 3.5 มม. สายชาร์จแบบ Universal USB (USB-A to USB Micro-B) คู่มือเริ่มต้นแบบรวดเร็ว ใบรับประกัน

รีวิวสินค้า Apple Beats Headphone Wireless Solo3 Gold

เราได้เจอข้อมูลของ Apple Beats Headphone Wireless Solo3 Goldในอินเตอร์เน็ตที่มีคนรีวิวแล้วได้อ่านมาพอสมควรว่า สินค้านี้ใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ตรวจสอบราคา เสปค ยี่ห้อ ของแบรนด์เนม หรือ ของก็อป มีการการันตี หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. ถ้าคุณต้องการเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ Apple Beats Headphone Wireless Solo3 Gold จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ คลิกได้ที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

  • คุณภาพ : ปานกลาง-ดี
  • วิธีการสั่งซื้อ : ง่าย
  • จัดส่ง : ภายใน 7 วันทำการ (กรุงเทพฯ และปริมณฑล)
  • ความเหมาะสมของราคา : ราคามีการเปลียนแปลง โปรดตรวจสอบราคา ณ.ปัจจุบัน
วิดีโอสำหรับ Apple Beats Headphone Wireless Solo3 Gold


บริการจัดส่งทั่วประเทศ สั่งซื้อผ่านเน็ต รอรับ Apple Beats Headphone Wireless Solo3 Gold ที่บ้านได้เลย

เราขอขอบคุณ ท่านผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ สำหรับการอ่าน การแนะนำสินค้า หรือ ซื้อ Apple Beats Headphone Wireless Solo3 Gold จากเว็บบล็อกของเรา หวังว่าท่านจะพอใจกับApple Beats Headphone Wireless Solo3 Gold ที่เราได้แนะนำให้กับคุณ ขอให้คุณได้สินค้าที่คุณต้องการ และ ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี

 

Apple Beats Headphone Wireless Solo3 Gold