ลดล้างสต๊อก!! Apple Acc Magic Mouse 2

หากกำลังมองหา Apple Acc Magic Mouse 2 อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ Apple Acc Magic Mouse 2 คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

Apple Acc Magic Mouse 2

ราคาโปรโมชั่น!! Apple Acc Magic Mouse 2 คุ้มไปเลยสุดๆ

หากกำลังมองหา Apple Acc Magic Mouse 2 อยู่และต้องการ ตรวจสอบราคา เพื่อตรวจสอบ ราคาล่าสุด โปรโมชั่นและ ราคาส่วนลด ของ Apple Acc Magic Mouse 2 คุณสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

รายละเอียดสินค้า

Apple Acc Magic Mouse 2   Apple Acc Magic Mouse 2 Magic Mouse 2 โดดเด่นด้วยดีไซน์ และการชาร์จซ้ำรูปแบบใหม่หมดจด คุณจึงขจัดปัญหาการใช้งานแบตเตอรี่รุุ่นเก่าแบบเดิมๆ ไปได้เลย น้ำหนักเบาขึ้นแต่ส่วนที่เคลื่อนได้ลดลงด้วยแบตเตอรี่แบบในตัว ฝาครอบส่วนล่างไร้รอยต่อ พร้อมดีไซน์ส่วนฐานที่สวยงามยอดเยี่ยม ทั้งหมดนี้ช่วยให้การแทร็ค Magic Mouse 2 ทำได้สะดวกง่ายดาย เคลื่อนไหวได้ทั่วโต๊ะทำงานโดยความต้านทานลดน้อยลง พื้นผิวแบบ Multi-Touch ช่วยให้คุณใช้งานได้ด้วยท่าทางง่ายๆ อย่างการปัดนิ้วเพื่อสลับหน้าเว็บ รวมถึงการเลื่อนดูเอกสารต่างๆ Magic Mouse 2 พร้อมใช้งาน และจับคู่กับ Mac ของคุณโดยอัตโนมัติทันทีที่แกะกล่อง   พอร์ตชาร์จ lightning จะอยู่ด้านล่างของเมาส์ เวลาชาร์จต้องคว่ำเมาส์หรือตะแคงเล็กน้อย ทำให้ขณะชาร์จจะไม่สามารถใช้งาน Magic Mouse 2 ได้ ถ้ามองอีกมุมหนึ่ง หากเอาที่ชาร์จไว้ตรงอื่นที่สามารถใช้งานในขณะที่กำลังชาร์จได้ ก็จะเห็นคนชาร์จไปจับเมาส์ไป  Apple จึงเลือกว่า User ไม่ควรสามารถชาร์จแบตขณะกำลังใช้งานได้ ซึ่งต่างจากอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น Trackpad หรือ Keyboard เพราะว่าเป็นของที่วางอยู่นิ่งๆ การต่อสายทิ้งเอาไว้จึงดูไม่น่าเกลียดมาก และไม่เกะกะเพราะไม่ต้องลากไปลากมา สำหรับเวลาที่ใช้ในการชาร์จ ใช้เวลาชาร์จประมาณ 2 ชั่วโมง และการชาร์จต่อครั้ง จะใช้งานได้เป็นเวลาหลายเดือนขึ้นอยู่กับการใช้งาน ตัวเมาส์จะไม่มีไฟหรือสัญญาณใดๆ บอกว่าชาร์จถึงระดับไหน แต่สามารถเปิดดูได้ที่หน้า Bluetooth ใน System Preference หรือเปิดหน้า Mouse ใน System Preference ก็ได้เช่นกัน คุณสมบัติสินค้า  Connections: Bluetooth, Wireless , Lightning port System Requirements: Bluetooth-enabled Mac computer with OS X v10.11 or later Warranty: 1 Year

รีวิวสินค้า Apple Acc Magic Mouse 2

เราได้เจอข้อมูลของ Apple Acc Magic Mouse 2ในอินเตอร์เน็ตที่มีคนรีวิวแล้วได้อ่านมาพอสมควรว่า สินค้านี้ใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง ให้ข้อมูลครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ตรวจสอบราคา เสปค ยี่ห้อ ของแบรนด์เนม หรือ ของก็อป มีการการันตี หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. ถ้าคุณต้องการเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ Apple Acc Magic Mouse 2 จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ คลิกได้ที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

  • คุณภาพ : ปานกลาง-ดี
  • วิธีการสั่งซื้อ : ง่าย
  • จัดส่ง : ภายใน 7 วันทำการ (กรุงเทพฯ และปริมณฑล)
  • ความเหมาะสมของราคา : ราคามีการเปลียนแปลง โปรดตรวจสอบราคา ณ.ปัจจุบัน
วิดีโอสำหรับ Apple Acc Magic Mouse 2


บริการจัดส่งทั่วประเทศ สั่งซื้อผ่านเน็ต รอรับ Apple Acc Magic Mouse 2 ที่บ้านได้เลย

เราขอขอบคุณ ท่านผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ สำหรับการอ่าน การแนะนำสินค้า หรือ ซื้อ Apple Acc Magic Mouse 2 จากเว็บบล็อกของเรา หวังว่าท่านจะพอใจกับApple Acc Magic Mouse 2 ที่เราได้แนะนำให้กับคุณ ขอให้คุณได้สินค้าที่คุณต้องการ และ ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี

 

Apple Acc Magic Mouse 2