เลือกซื้อ!! Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA

ไม่ว่าใครก็ต้องการของดีราคาถูก และ Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA ก็ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพที่ดีของตัวสินค้ารวมกับราคาที่ไม่แพง

Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA

Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA

รีวิวสินค้า Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA

เราแนะนำ Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA ได้รู้ว่าสินค้านี้เป็น น่าสนใจมากในตอนนี้
แต่การเลือกซื้อสินค้าในเว็บออนไลน์  ร้านค้าให้ข้อมูลครบถ้วน ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่มีชื่อเสียง และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้แน่ใจ ว่าเป็นสินค้าที่ดี เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจซื้อ เราแนะนำว่า คุณควร ดูราคา คุณภาพ รายละเอียด หรือไม่ ถ้าเกิดซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่ได้ เคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีเท่าไหร่. หากลูกค้าอยากได้การเช็คข้อมูลเพิ่มเติมของ Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA จากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ คลิ๊กที่ลิ้งที่เราแนะนำท่านได้เลยรับรองราคาน่าจะถูกกว่า

ไม่ว่าใครก็ต้องการของดีราคาถูก และ Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA ก็ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพที่ดีของตัวสินค้ารวมกับราคาที่ไม่แพง ยิ่งถ้าซื้อตอนจัดโปรโมชั่นยิ่งคุ้มขึ้นไปอีก หลายคนอาจกำลังสงสัยว่า ซื้อที่ไหนถึงจะได้ราคาที่ถูกกว่าที่อื่น และมั่นใจได้ว่าจะได้ Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA ของแท้ 100% เราได้คัดเลือกร้านค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยม และมีความน่าเชื่อถือไว้ให้แล้ว ลองเช็คราคาล่าสุดดูแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

 

Product Details Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA

เพื่อช่วยให้การตัดสินใจเป็นเรื่องง่าย เราขอแนะนำให้อ่านรีวิวจากลูกค้าท่านอื่นๆ จะช่วยให้เข้าใจในตัว Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA ได้ดีขึ้น และหากต้องการซื้อสินค้าก็สามารถซื้อจากร้านค้าที่เราแนะนำได้เลย เพราะเราได้คัดเลือกเฉพาะร้านค้าที่ขายถูก เชื่อถือได้ และมีการรับประกันที่ดีเท่านั้น คลิกเพื่ออ่านรีวิว

รายละเอียดสินค้า

Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA สำรองข้อมูลความทรงจำตลอดชีวิตอันทรงค่าด้วย AirPort Time Capsule ด้วยฮาร์ดไดรฟ์ไร้สายที่สามารถทำงานเป็นหนึ่งเดียวร่วมกับ Time Machine ใน OS X ได้ และยังมีคุณสมบัติสถานีฐาน Wi-Fi เทคโนโลยี 802.11ac ใหม่ล่าสุด และรองรับการเชื่อมต่อสองย่านความถี่พร้อมกัน มีให้เลือกทั้งรุ่น 2TB และ 3TB คุณสมบัติ สำรองข้อมูลไร้สายแบบอัตโนมัติ AirPort Time Capsule มีฮาร์ดไดรฟ์ขนาด 2TB หรือ 3TB ที่ทำงานร่วมกับ Time Machine ใน OS X เพื่อสร้างโซลูชั่นการสำรองข้อมูลที่ไม่ยุ่งยากอย่างสมบูรณ์แบบ1 ไม่ต้องใช้สาย และคุณสามารถสำรองข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ Mac ทุกเครื่องในบ้านของคุณไปที่ศูนย์กลางโดยอัตโนมัติ ไร้สายและทำเบื้องหลังโดยที่คุณไม่รู้ตัว Wi-Fi มาตรฐาน 802.11ac ที่เร็วแบบสุดๆ ด้วยเทคโนโลยี 802.11ac และอาร์เรย์สายอากาศ Beamforming ที่ทรงพลัง AirPort Time Capsule จับสัญญาณ Wi-Fi ได้เร็วขึ้น 3 เท่า แรงและคมชัด2 และเพราะว่า AirPort Extreme สามารถรับส่งข้อมูลที่ความถี่ 2.4GHz และ 5GHz ได้ในเวลาเดียวกัน อุปกรณ์ไร้สายของคุณจะเชื่อมต่อกับย่านความถี่ที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ เพื่อให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปได้เร็วที่สุด ออกแบบให้ประสิทธิภาพมาเป็นที่หนึ่ง ด้วยสายอากาศด้านบนของดีไซน์ที่ยกระดับ AirPort Time Capsule ปัจจุบันมีฐานที่สูงขึ้นเพื่อช่วยให้กระจายสัญญาณได้ดีขึ้น และยังเพิ่มจำนวนของสายอากาศทั้งหมด เป็น 6 สาย โดย 3 สายใช้สำหรับย่านความถี่ 2.4 GHz และอีก 3 สายใช้สำหรับย่าน 5GHz ซึ่งเมื่อทั้งหมดทำงานร่วมกับเทคโนโลยี 802.11ac แล้ว ก็จะทำให้คุณเชื่อมต่อได้เร็วขึ้น ไกลขึ้น และด้วยสัญญาณที่แรงยิ่งกว่าเดิม ติดตั้งง่ายสำหรับ iOS และ OS X เชื่อมต่อ DSL หรือเคเบิ้ลโมเด็มกับ AirPort Time Capsule และใช้ตัวช่วยในการติดตั้งที่มาพร้อมกับเครื่องเพื่อสร้างเครือข่ายไร้สายใหม่ด้วยการแตะเพียงไม่กี่ครั้งจาก iPhone, iPad หรือ iPod touch ของคุณ ถ้าคุณใช้ Mac คุณสามารถใช้ AirPort Utility ที่มากับเครื่องได้ การติดตั้งนั้นรวดเร็วและง่ายดาย แชร์ฮาร์ดไดรฟ์หรือพริ้นเตอร์ร่วมกัน AirPort Time Capsule สามารถเปลี่ยนฮาร์ดไดรฟ์ USB ภายนอกให้เป็นไดรฟ์ที่ปลอดภัยซึ่งคุณสามารถใช้งานร่วมกันบนเครือข่าย Wi-Fi ของคุณได้ ซึ่งทุกคนในเครือข่าย ไม่ว่าจะใช้ Mac หรือ PC ก็สามารถเปิดเอกสาร วิดีโอ รูปภาพ และไฟล์อื่นๆ ได้ในทันที สามารถเชื่อมต่อกับพริ้นเตอร์และแชร์พริ้นเตอร์แบบไร้สายได้ การใช้งานร่วมกันและความปลอดภัย อุปกรณ์ Wi-Fi ใดๆ ก็ตามที่คุณมีสามารถทำงานร่วมกับ AirPort Time Capsule ได้ นั่นเป็นเพราะว่า AirPort Time Capsule สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ที่ใช้มาตรฐานเครือข่ายไร้สาย 802.11a, 802.11b, 802.11g, 802.11n และ 802.11ac ได้นั่นเอง และเพราะ AirPort Time Capsule มีคุณสมบัติไฟร์วอลล์ในตัวเพื่อปกป้องเครือข่ายของคุณจากการถูกคุกคามแบบไม่หวังดี คุณจึงท่องเว็บได้อย่างไร้กังวล

เช็คราคาล่าสุด

อย่าพลาดข้อเสนอสุดคุ้มค่า

ส่งท้าย

ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมการแนะนำ Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA เราหวังว่าทุกท่านจะชอบร้านที่เราแนะนำ และมีความสุขกับสินค้าชิ้นนี้ สำหรับท่านที่ยังตัดสินใจไม่ได้ เราอยากให้อ่านรีวิวจากลูกค้า จะช่วยให้เข้าใจตัวสินค้าและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น สำหรับท่านที่ซื้อ Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA ไปแล้วคงมีความสุขไม่น้อยที่ได้ใช้สินค้าคุณภาพในราคาที่ถูกกว่า

วิดีโอสำหรับ Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA


Apple Acc Airport Time Capsule 802.11AC 2TB-THA