รีวิว!! Anitech Keyboard Gaming XP850

★★★★★ Anitech Keyboard Gaming XP850 Anitech Keyboard Gaming XP850 สัมผัสสุดยอดประสบการณ์เล่นเกมแบบมืออาชีพ รองรับความสนุกได้อย่างเต็มโสต ด้วยคีย์บอร์ด Anitech รุ่น XP850 ดีไซน์ล้ำสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน คีย์บอร์ดอักษรภาษาไทย-อังกฤษ มีขนาดใหญ่ เพิ่มความแม่นยำและความรวดเร็วในการพิมพ์ มาพร้อมลายสกรีนแบบเลเซอร์อักษรภาษาไทยและอังกฤษที่สามารถเห็นได้ชัดเจน คงทน ไม่เลือนหายแม้ผ่านการใช้งานอย่างยาวนาน มาพร้อมกับปุ่ม Multimedia Hotkey ทั้งหมด 12 ปุ่ม ผนวกอยู่ในปุ่ม F1-F12 เพื่อการใช้งานที่ลงตัว กลไกของปุ่มกดออกแบบมาได้นุ่มนวลพอเหมาะ กดสั่งงานได้แม่นยำ ไม่ต้องออกแรงมากก็ตอบสนองการสั่งงานได้ฉับไว ทนทานต่อการใช้งาน รองรับการกดปุ่มมากถึง 10 ล้านครั้ง ตัวคีย์บอร์ดติดตั้งไฟ Backlit LED สวยงาม เลือกเปลี่ยนสีได้ง่ายผ่านปุ่มบนลัดหรือให้เปลี่ยนอัตโนมัติ ใช้งานได้สะดวกแม้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย ออกแบบให้สามารถระบายน้ำและกันน้ำหกใส่ได้ โดยมีช่องสำหรับให้น้ำไหลผ่านด้านล่างในตัว สามารถกางขาของคีย์บอร์ด เพื่อปรับระดับความลาดชัน (ประมาณ 8 องศา) ให้เหมาะสมกับระดับพื้นผิวในการใช้งานได้ดีที่สุด คีย์บอร์ดเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้สะดวกผ่านพอร์ต USB คุณสมบัติ คีย์บอร์ดเกมมิ่งแบบมีสาย จำนวน 104 ปุ่ม แป้นคีย์บอร์ดสกรีนอักษรภาษาไทยและอังกฤษแบบเลเซอร์ เห็นได้ชัดเจน พื้นผิวคีย์บอร์ดมีความนุ่มนวล ปุ่มกดรองรับการใช้งานได้มากถึง 10 ล้านครั้ง ตั้งโปรแกรมได้ถึง 6 ปุ่ม (Marco Program) สามารถตั้งโปรแกรมคำสั่งผ่านซอฟต์แวร์ ช่วยให้เล่นเกมได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น ไฟ Backlit LED ใต้ปุ่มคีย์บอร์ด ให้ความสว่าง มองเห็นชัดเจน แม้ในสภาพแสงน้อย มีช่องระบายน้ำข้างใต้ ช่วยป้องกันน้ำหกและขังอยู่ภายใน การเชื่อมต่อคีย์บอร์ดกับคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คผ่านพอร์ท USB มาตรฐาน คุณสมบัติสินค้า Interface: USB Compatible Wireless Frequency: N/A Wireless Range: N/A Support OS: N/A Keyboard Localization: 104 standard keys, 12 multimedia keys, 19 non-conflict keys, Keyboard Thai & English Battery Type and Quantity: N/A Dimensions (W x D x H) cm.: 46.6 x 20.5 x 3.0 cm. Weight (Kg): 0.92 Kg. Color: Black Warranty: 2 Years Option: N/A:ราคา 590 บาท บาท ✓ส่งฟรี✓เก็บเงินปลายทาง✓ของแท้✓ประกันเต็ม✓

Anitech Keyboard Gaming XP850
คลิกดูรูป Anitech Keyboard Gaming XP850 >>

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า Anitech Keyboard Gaming XP850
รีวิวจากลูกค้า อ่านรีวิวจากลูกค้า
ราคา 590 บาท
สินค้าคุณภาพจากร้าน สินค้าคุณภาพ Anitech Keyboard Gaming XP850 จาก Lazada.co.th
สินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น โปรด เช็คราคาล่าสุด Anitech Keyboard Gaming XP850 >ที่นี่

คุณสมบัติ Anitech Keyboard Gaming XP850

Anitech Keyboard Gaming XP850 สัมผัสสุดยอดประสบการณ์เล่นเกมแบบมืออาชีพ รองรับความสนุกได้อย่างเต็มโสต ด้วยคีย์บอร์ด Anitech รุ่น XP850 ดีไซน์ล้ำสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน คีย์บอร์ดอักษรภาษาไทย-อังกฤษ มีขนาดใหญ่ เพิ่มความแม่นยำและความรวดเร็วในการพิมพ์ มาพร้อมลายสกรีนแบบเลเซอร์อักษรภาษาไทยและอังกฤษที่สามารถเห็นได้ชัดเจน คงทน ไม่เลือนหายแม้ผ่านการใช้งานอย่างยาวนาน มาพร้อมกับปุ่ม Multimedia Hotkey ทั้งหมด 12 ปุ่ม ผนวกอยู่ในปุ่ม F1-F12 เพื่อการใช้งานที่ลงตัว กลไกของปุ่มกดออกแบบมาได้นุ่มนวลพอเหมาะ กดสั่งงานได้แม่นยำ ไม่ต้องออกแรงมากก็ตอบสนองการสั่งงานได้ฉับไว ทนทานต่อการใช้งาน รองรับการกดปุ่มมากถึง 10 ล้านครั้ง ตัวคีย์บอร์ดติดตั้งไฟ Backlit LED สวยงาม เลือกเปลี่ยนสีได้ง่ายผ่านปุ่มบนลัดหรือให้เปลี่ยนอัตโนมัติ ใช้งานได้สะดวกแม้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย ออกแบบให้สามารถระบายน้ำและกันน้ำหกใส่ได้ โดยมีช่องสำหรับให้น้ำไหลผ่านด้านล่างในตัว สามารถกางขาของคีย์บอร์ด เพื่อปรับระดับความลาดชัน (ประมาณ 8 องศา) ให้เหมาะสมกับระดับพื้นผิวในการใช้งานได้ดีที่สุด คีย์บอร์ดเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้สะดวกผ่านพอร์ต USB คุณสมบัติ คีย์บอร์ดเกมมิ่งแบบมีสาย จำนวน 104 ปุ่ม แป้นคีย์บอร์ดสกรีนอักษรภาษาไทยและอังกฤษแบบเลเซอร์ เห็นได้ชัดเจน พื้นผิวคีย์บอร์ดมีความนุ่มนวล ปุ่มกดรองรับการใช้งานได้มากถึง 10 ล้านครั้ง ตั้งโปรแกรมได้ถึง 6 ปุ่ม (Marco Program) สามารถตั้งโปรแกรมคำสั่งผ่านซอฟต์แวร์ ช่วยให้เล่นเกมได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น ไฟ Backlit LED ใต้ปุ่มคีย์บอร์ด ให้ความสว่าง มองเห็นชัดเจน แม้ในสภาพแสงน้อย มีช่องระบายน้ำข้างใต้ ช่วยป้องกันน้ำหกและขังอยู่ภายใน การเชื่อมต่อคีย์บอร์ดกับคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คผ่านพอร์ท USB มาตรฐาน คุณสมบัติสินค้า Interface: USB Compatible Wireless Frequency: N/A Wireless Range: N/A Support OS: N/A Keyboard Localization: 104 standard keys, 12 multimedia keys, 19 non-conflict keys, Keyboard Thai & English Battery Type and Quantity: N/A Dimensions (W x D x H) cm.: 46.6 x 20.5 x 3.0 cm. Weight (Kg): 0.92 Kg. Color: Black Warranty: 2 Years Option: N/A
คุณกำลังค้นหา Anitech Keyboard Gaming XP850 อยู่ นี่คือสินค้าคุณภาพ ที่คุณต้องการอยู่รึเปล่า? หากใช่…!! คุณสามารถสั่งซื้อ Anitech Keyboard Gaming XP850 ออนไลน์ที่ร้านค้าได้เลย มีบริการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณเพียงไม่กี่วันทำการ คุณก็สามารถได้รับ Anitech Keyboard Gaming XP850 ที่คุณสั่งซื้อแล้ว..

Anitech Keyboard Gaming XP850


ดูรายละเอียดสินค้า>>

ซื้อ Anitech Keyboard Gaming XP850 ราคาดีที่สุดในประเทศไทย!. ช็อปออนไลน์ได้เลยตอนนี้ที่ Lazada.co.th และรับส่วนลดพิเศษกับ Anitech Keyboard Gaming XP850 และอื่นๆใน ในราคาประหยัด. เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษในAnitech Keyboard Gaming XP850 พร้อมด้วยการบริการที่ดีเยี่ยมและหลากหลายบริการการจัดส่งให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ.


ขอบคุณที่คุณให้เกียรติ เข้าชมสินค้าในเว็บของเรา เราได้ยกสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ยกขบวนมาลดราคาพิเศษกันที่นี่แล้ว
คุณจะสามารถที่จะตรวจสอบภาพคุณสมบัติ ตามคำอธิบาย และสามารถตรวจสอบสถานะของสินค้าว่ายังมีอยู่ หรือ ขายหมด จากทางเราได้แบบ Real Time ได้เลยในขณะนี้ ก่อนทำการสั่งซื้อ Anitech Keyboard Gaming XP850 ท่านควรตรวจสอบระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าก่อน เพื่อจะได้คำนวนวันเวลาและกำหนดสถานที่จัดส่งได้แน่นอน

วิดีโอสำหรับ Anitech Keyboard Gaming XP850


คำค้นหา : สั่งซื้อ Anitech Keyboard Gaming XP850 , Anitech Keyboard Gaming XP850 – ราคาถูก, Anitech Keyboard Gaming XP850 ,